Nhập mã đối tác
yjgj5uiu0m
để được hỗ trợ

Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Gate.io

Bạn có câu hỏi hoặc khắc phục sự cố và muốn tìm bộ phận hỗ trợ của Gate.io. Các đại lý dịch vụ khách hàng của chúng tôi đang phục vụ bạn. Topcoin luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, gửi email hoặc gửi yêu cầu về các vấn đề liên quan đến Gate.io.

Câu hỏi thường gặp về Gate.io (FAQ)

Gate.io đã là nhà môi giới đáng tin cậy trong hơn 8 năm với hàng triệu nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Rất có thể nếu bạn có câu hỏi. Ai đó đã có câu hỏi đó trong quá khứ và câu hỏi thường gặp của Gate.io khá rộng.

Chúng tôi có các câu trả lời phổ biến mà bạn cần tại đây: https://www.gate.io/en/help

cau-hoi-thuong-gap-ve-gateio
Câu hỏi thường gặp về Gate.io (FAQ)

Nếu bạn có câu hỏi, đây là nơi tốt nhất để bắt đầu.

Trò chuyện trực tuyến về sàn Gate.io

Tính năng trò chuyện trực tuyến của Gate.io cho phép bạn nói chuyện với một trong các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, trong thời gian thực và nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn. Những cá nhân này có trình độ cao, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Họ có thể giúp bạn điều hướng và sử dụng các chức năng khác nhau trong nền tảng. Khắc phục bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào bạn có thể gặp phải với trang web và cung cấp cho bạn các tài nguyên thích hợp. Mà bạn cần để trả lời câu hỏi của mình nếu nó nằm ngoài chuyên môn của họ.

Mặc dù nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi rất giỏi và tuyệt vời, nhưng họ không phải là nhà phân tích tài chính. Vì vậy họ sẽ không thể biết giao dịch nào nên mở và khi nào.

tro-chuyen-truc-tuyen-tren-san-gateio
Trò chuyện trực tuyến về sàn Gate.io

>>> Xem thêm: Review: sàn gate.io là gì?

Email và biểu mẫu liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Gate.io

Nếu muốn thư từ qua email. Bạn có thể gửi email trực tiếp đến support@mail.gate.io và bạn sẽ nhận được phản hồi sau 1 ngày làm việc hoặc ít hơn.

Hoặc bạn có thể chỉ cần điền vào biểu mẫu liên hệ: https://support.gate.io/hc/en-us/requests/new và nhân viên hỗ trợ đủ điều kiện sẽ phản hồi cho bạn. Chỉ cần đảm bảo nhập một số thông tin về loại hỗ trợ bạn cần trong trường “Mô tả” của biểu mẫu.

lien-he-bo-phan-ho-tro-gateio
Email và biểu mẫu liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Gate.io
lien-he-bo-phan-ho-tro-gateio-01
Email và biểu mẫu liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Gate.io 1

Mạng xã hội của Gate.io

Bạn có thể hỏi những câu hỏi phổ biến trong Mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Gate.IO

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Gate.io trên điện thoại

Nhập mã đối tác
38721
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook