Bybit sẽ trở thành ‘Hòm tiền điện tử’ của thế giới

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit . Sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới. Hân hoan thông báo kỷ niệm chặng đường đến với 10 triệu người dùng của Bybit. Hãy cùng Topcoin điểm lại những điểm nổi bật khi tham gia đầu tư Bybit nhé!

Thành tựu của Bybit đã đạt được

+ 10 triệu người dùng tại 160 quốc gia. Vào tháng 8 năm 2022, Bybit đạt tổng cộng 10 triệu người dùng. Một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

+ Hỗ trợ 16 ngôn ngữ. Bybit đang tiến tới việc trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Hiện hỗ trợ giao dịch bằng 16 ngôn ngữ . Cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng 13 ngôn ngữ.

+ Sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới. Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba hàng tháng vào năm 2022.

+ Thành lập 12 đội vận hành dành riêng cho từng quốc gia, Bybit được xác định là kho tiền điện tử cho thế giới và 12 nhóm thị trường địa phương đã và đang đạt mức tăng trưởng trung bình 50% mỗi quý trên các thị trường địa phương.

bybit-tai-tro-voi-cau-lac-bo-bong-da-hang-dau-của-duc
Bybit tài trợ với câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Đức Borussia Dortmund

>>>xem thêm: Sàn bybit là gì? Những điều cần biết về sàn Bybit

>>>xem thêm: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên điện thoại

+ Cho đi để nhận lại. Sau khi đạt được số lượng người tham gia kỷ lục trong cuộc thi Giao dịch hàng loạt thế giới (WSOT 2022) hàng năm của Bybit, Bybit đã cam kết quyên góp $900,000 BTC cho quỹ UNICEF từ tổng giải thưởng WSOT.

Quỹ ủng hộ sẽ được sử dụng để hỗ trợ giáo dục cho trẻ em ở Đông Á và Thái Bình Dương, và tăng cường giáo dục STEAM cho trẻ em gái ở Việt Nam.

Sản phẩm & Dịch vụ của Bybit

+ Thẻ tín dụng Bybit: Thẻ tín dụng Bybit sắp ra mắt! Người dùng sắp tới sẽ được phép thanh toán hàng hoá và dịch vụ bằng các loại tiền ổn định như USDC. Bybit sẽ hợp tác với một nhà cung cấp thẻ tín dụng lớn để cho phép truy cập vào các khoản thanh toán tiền điện tử trên khắp thế giới.

san-pham-dich-vu-cua-bybit-01

+ Web3 Aggregator và Wallet: Nhóm Bybit đang làm việc trên Web3 Aggregator, công cụ này sẽ hiển thị cho người dùng các dự án hấp dẫn nhất trong DeFi và chứa các hướng dẫn để trợ giúp người dùng mới. Nó sẽ hoạt động cùng với Bybit Wallet, một sản phẩm đang được mong đợi khác sắp ra mắt.

+ Hợp đồng tương lai và vĩnh viễn: Sản phẩm hàng đầu của Bybit – bao gồm hợp đồng tương lai vĩnh viễn và kỳ hạn – đã tiếp tục thành công ồ ạt vào năm 2022. Trung bình, có 200.000 nhà giao dịch hoạt động hàng ngày trên nền tảng phái sinh của Bybit tạo ra khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 10 tỷ đô la.

+ Bybit đã cải thiện quyền truy cập vào tiền điện tử cho người dùng trên toàn thế giới bằng cách hỗ trợ mua tiền điện tử với 30 loại tiền pháp định khác nhau. Việc sử dụng tính năng này đã tăng gần 6 lần kể từ khi ra mắt, với gần 24.000 giao dịch mỗi tháng.

san-pham-dich-vu-cua-bybit
Sản phẩm & Dịch vụ của Bybit

>>>xem thêm: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên máy tính

Tổng kết

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp. Nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking. Thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới.

Đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports. Và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

>>>xem thêm: Sàn bybit là gì? Những điều cần biết về sàn Bybit

>>>xem thêm: Đánh giá sàn Bybit có uy tín và an toàn không?

>>>xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sàn Bybit mới nhất 2022

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận tài liệu

Ebook