Tìm hiểu các đồng coin đào miễn phí trên điện thoại 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Việc khai thác tiền điện tử trên không gian số dường như không còn quá xa lạ nữa. Với đa dạng các loại hình, vậy làm cách nào để các đồng coin đào miễn phí trên điện thoại. Và chúng có mang lại lợi nhuận cho người chơi hay không?

Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao khai thác coin lại quan trọng?

Với việc phát hành và phân phối các loại tiền điện tử mới. Việc khai thác sẽ trở thành trọng tâm đối với tính bảo mật của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Nó giúp xác minh và bảo mật các chuỗi khối. Đồng thời cho phép tiền điện tử hoạt động giống. Như các mạng ngang hàng phi tập trung mà không cần sự giám sát của bên thứ ba.

cac-dong-coin-duoc-khai-thac-tren-dien-thoai
 Các đồng coin đào miễn phí trên điện thoại 

<<<< Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư Coin

Các đồng coin được khai thác trên điện thoại liệu có khả thi?

Điện thoại di động sử dụng chip 5nm tiết kiệm năng lượng. Như bất kỳ chip nào khác và có thể được sử dụng để khai thác tiền điện tử.

Tuy nhiên, có hai nhược điểm chính liên quan đến việc dùng các thiết bị di động để khai thác tiền điện tử. 

Trước tiên phải kể đến là sức mạnh tính toán. Tốc độ băm (Hash rate) là đơn vị đo lường khả năng tính toán của điện thoại thông minh. Và chúng có thể dao động từ 4 H/s đến 50 H/s. 

Do đó, rõ ràng là việc khai thác coin chỉ sử dụng điện thoại di động là một nhiệm vụ khó khăn. Đặc biệt là khi bạn phải đối đầu với các công ty khai thác khổng lồ. Với hàng nghìn ASIC.

Tất cả các giàn khoan này đang cố gắng khai thác cùng một khối. Mà bạn đang cố gắng khai thác bằng điện thoại thông minh của mình.

Nhưng trong một số trường hợp việc các đồng coin được đào miễn phí. Trên điện thoại cũng là một phương án đáng cân nhắc cho những người chơi cá nhân.

cac-dong-coin-duoc-khai-thac-tren-dien-thoai1

Một số đồng coin mà bạn có thể cào trên điện thoại

Như đã đề cập ở trên, việc đào đồng coin trên điện thoại. Không phải là hoạt động đào phổ biến hoặc hiệu quả. Vì điện thoại không có đủ sức mạnh tính toán để đào được nhiều đồng coin. Tuy nhiên, vẫn có một số đồng coin mà bạn có thể đào trên điện thoại. Dưới đây là một số đồng coin mà bạn có thể đào trên điện thoại:

 • Electroneum (ETN): là một đồng coin phổ biến được thiết kế để dễ dàng đào trên điện thoại. Ứng dụng Electroneum có sẵn trên các nền tảng iOS và Android.
 • Pi Network (PI): Pi Network là một mạng xã hội mới. Cho phép người dùng đào Pi. Một đồng coin mới được phát hành trên nền tảng này. Ứng dụng của Pi Network có sẵn trên các nền tảng iOS và Android.
 • Bytecoin (BCN): là một đồng coin ẩn danh được phát triển trên nền tảng CryptoNote. Và có thể đào trên điện thoại thông qua ứng dụng có sẵn trên các nền tảng iOS và Android.

Những lợi ích của việc các đồng coin được đào miễn phí trên điện thoại

Việc các đồng coin được đào miễn phí trên điện thoại có thể mang lại một số lợi ích cho người dùng:

 • Kiếm được một số coin miễn phí:
 • Việc đào coin trên điện thoại có thể giúp bạn kiếm được một số coin miễn phí.
 • Khả năng tiện lợi, nhanh chóng:
 • Đào xu trên điện thoại rất tiện lợi vì bạn có thể đào bất cứ khi nào muốn và ở bất cứ đâu. Mà không cần phải sử dụng các thiết bị cồng kềnh khác như máy tính.
 • Gia tăng kiến thức về tiền điện tử:
 • Đào coin trên điện thoại cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tiền điện tử và cách thức hoạt động của nó. Nhằm có thể tính toán cách chơi để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất có thể.
cac-dong-coin-duoc-khai-thac-tren-dien-thoai2

Hạn chế của việc đào coin trên điện thoại:

 • Việc tính toán bị hạn chế
 • Thiết bị di động thường không đủ sức mạnh tính toán để đào được nhiều coin.
 • Tiêu hao điện năng
 • Việc đào coin đòi hỏi năng lượng điện tích cực mạnh, và việc đào trên điện thoại sẽ dẫn đến tiêu thụ điện năng cao. Do đó, làm giảm tuổi thọ pin và làm ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị điện tử như di động
 • Các ứng dụng gian lận hoặc lừa đảo
 • Có một số lượng lớn các ứng dụng dành cho thiết bị di động liên quan đến khai thác trên nền tảng đám mây. Hoặc cơ hội học để kiếm tiền hoặc chơi để kiếm tiền. Nhưng không phải tất cả các ứng dụng được liệt kê trong chợ ứng dụng ứng dụng đều hợp pháp do đó người dùng cần phải cực kỳ nghiên cứu và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Làm cách nào để khai thác coin bằng điện thoại?

Khai thác coin bằng điện thoại di động cần tuân thủ theo hai yếu tố: Ứng dụng trong phần mềm và phần cứng. Yêu cầu phần cứng phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp khai thác Coin.

Tùy thuộc vào ứng dụng phần mềm được chọn. Mỗi phương pháp sẽ liên quan đến việc khai thác coin một mình hoặc tham gia khai thác coin theo nhóm

Để khai thác Bitcoin bằng điện thoại di động, một số bước mà chúng tôi gợi ý với bạn như sau:

cach-khai-thac-coin-bang-dien-thoai

Cài đặt ứng dụng khai thác trên nền tảng đám mây như MinerGate

Người dùng nên dùng hệ thống trên chip của điện thoại thông minh để bắt đầu tiến hành khai thác coin. Sau đó là chuyển qua quá trình xử lý đến máy chủ của ứng dụng MinerGate Mobile. Trong lúc thực hiện việc này bạn sẽ phải tốn một khoản phí nhỏ

Tạo tài khoản và thiết lập mật khẩu

Tiếp theo để hợp thức hóa các giao dịch cho hoàn chỉnh bạn cần phải tạo tài khoản và mật khẩu cá nhân để dễ dàng hơn trong việc quản lý.

Chọn Coin từ danh sách khai thác

Nhà giao dịch sẽ có thể tùy chỉnh cài đặt việc đào coin ở mức độ phù hợp với mình tại phần mềm. Chẳng hạn như tăng hoặc giảm số lõi xử lý trên ứng dụng MinerGate. Nhằm khai thác coin và tắt bộ sạc để ngăn ứng dụng đào coin khi máy sắp hết pin hoặc dữ liệu di động để đào tiền ảo bằng điện thoại.

Kiểm tra tỷ lệ băm và lợi nhuận

Khi đã xác định được các tỷ lệ băm. Các trader cũng có thể thực hiện chuyển đổi giữa một trong ba tốc độ. Từ mức thấp, trung bình hoặc cao khi thực hiện đào coin. Vì nếu đào coin bằng điện thoại với tốc độ khai thác quá nhanh. Sẽ cần phải sử dụng nhiều nguồn tài nguyên của hệ thống hơn. 

Bắt đầu khai thác và đào coin theo nhu cầu

Tiếp theo bạn sẽ tiến hành đào coin, đồng thời đảm bảo an toàn thì sau khi đào coin bằng điện thoại trên ứng dụng này. Sau đó, bạn nên rút ngay tiền về ví lưu trữ cá nhân để bảo toàn số coin nhất định.

Mặc dù độ khó khai thác coin đã tăng theo cấp số nhân. Nhưng vẫn có thể kiếm được  từ thiết bị di động. Bên cạnh đó đã có nhiều ứng dụng cho phép người dùng kiếm thêm thu nhập khi hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ. Hoặc sử dụng các máy chủ khai thác trên nền tảng đám mây bên ngoài. Điều bạn cần là hãy nhớ nghiên cứu kỹ lưỡng để sử dụng các cách đào coin cho đúng mục tiêu đề ra ban đầu. 

Kết luận: 

Xu hướng đào tiền điện tử trên điện thoại hiện đang bùng phát và thu hút sự quan tâm của rất nhiều các trader. Đó là một cách dễ dàng để kiếm tiền chỉ với điện thoại di động của bạn. Ngoài ra, một số ứng dụng khai thác tiền điện tử trên điện thoại dưới dạng trò chơi thực hiện nhiệm vụ mà còn mang lại nguồn tiền khá hiệu quả

Tuy nhiên, việc khai thác quá dễ dàng nên sản lượng và số lượng tiền khai thác được không cao. Nếu bạn đang tìm kiếm cách khai thác nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo các hình thức khai thác tiền điện tử phổ biến khác như: dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây…

Trên đây là một số hướng dẫn các đồng coin đào miễn phí trên điện thoại hi vọng nó sẽ hữu ích để bạn áp dụng.

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận tài liệu

Ebook