Nhập mã đối tác
yjgj5uiu0m
để được hỗ trợ

Sàn Gate.io có lừa đảo không, thực hư ra sao?

Sàn gate.io là một trong những nhà môi giới có xu hướng phát triển mạnh tại thị trường tiền điện tử Việt Nam. Nhưng rất nhiều trader Việt đã đặt câu hỏi là sàn gate.io có uy tín không? Có lừa đảo hay không? Topcoin sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời thông qua bài viết này.

Những điều cần biết về sàn Gate.IO

Sàn gate.io trước đó được thành lập và hoạt động tại thị trường Trung Quốc vào năm 2015. Tuy nhiên đến năm 2017 . Sàn giao dịch này đã thay đổi hướng phát triển và có tầm nhìn vươn xa hơn thế giới. Cho nên họ đã di chuyển hoạt động kinh doanh và đặt trụ sở tại Hoa Kỳ.

tru-so-gateio-o-hoa-ky
Trụ sở sản Gate.io ở Hoa Kỳ

Tính đến năm 2021. Sàn gate.io được đánh giá là một trong những sàn có hoạt động tiền điện tử sôi nổi nhất thế giới. Thậm chí, nó còn nằm trong 10 sàn có cặp tiền kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất toàn cầu.

Số lượng token và coin mà sàn này đạt được tính đến thời điểm hiện tại là 250. Đồng thời, sàn gate.io có rất nhiều dự án IEO. Được thúc đẩy đầu tư và nhận về thành công lớn. 

tim-hieu-so-net-ve-san-gateio
Tìm hiểu sơ nét về sàn gate.io

Dành cho những ai chưa về gì về những dự án IEO. IEO hay còn được gọi theo tên quốc tế là Initial Exchange Offering. Thông qua nền tảng này các nhà đầu tư có thể gọi vốn cộng đồng – crowdfunding bằng cách chào bán các token mà sàn gate.io đang sở hữu. Theo đó, sàn gate.io sẽ trở thành trung gian để để hỗ trợ các nhà đầu tư . Thực hiện mua/bán các dự án token với một bên khác. 

Từ những tiêu chí hoạt động trên, sàn gate.io đã tạo ra nhiều hứng khởi giao dịch cho nhà đầu tư. Bởi vì họ có thể tự do phát huy khả năng đầu tư và tư duy chinh phục thị trường tài chính.

>>> Tham khảo: Thế nào là TopCoin ? Tiền điện tử nào hiện nay an toàn để đầu tư?

Sàn gate.iao có thật sự uy tín không?

Khi đánh giá về sự uy tín của một sàn giao dịch chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả thông tin về đội ngũ phát triển, chi phí giao dịch, hệ thống bảo mật và khả năng lưu trữ tài sản. Theo đó, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đánh giá sàn gate.io có uy tín không thông qua các yếu tố trên.

Một nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch này chính là đội ngũ phát triển vẫn còn quá ít thông tin, hay nói cách khác là thông tin vẫn còn chưa rõ ràng. Do đó, rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy hoang mang và khó đánh giá về mức độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm phát triển của những người đứng đầu sàn gate.io. 

san-gate-io-co-an-toan-khong
Sàn Gate.io có an toàn không?

Xét về hệ thống bảo mật thì sàn này đã nhận được chứng chỉ liên kết SSL. Đây là một trong những điều ít sàn giao dịch tiền điện tử nào làm được. Thông qua hình thức này, các nhà đầu tư có thể ngăn chặn được hacker “hâm he” đến tài sản của mình. 

Bên cạnh đó, mức độ uy tín của sàn gate.io còn được đánh giá thông qua khả năng bảo mật 2 lớp SMS và xác minh KYC. Thậm chí bất kỳ giao dịch nào rút tiền nào bị kẹt trong xác minh trạng thái, nhà đầu tư cũng cần phải xác minh qua KYC cấp độ 2.

>>> Xem thêm: Đặc điểm sàn Gate.io là gì? Hướng dẫn đăng ký

Thực hư về sàn Gate.IO có lừa đảo người tiêu dùng

Không như các sàn giao dịch khác, kể từ khi thành lập cho đến nay sàn gate.io đã trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm. Trước đó, sàn này đã bị hacker tấn công và làm bay mất 7000 BTC. Tin tức này đã gây chấn động trong làn sóng tiền điện tử và làm cho sàn gần như sụp đổ, biến mất hoàn toàn. 

Tuy nhiên, sau khi hình thành nên những dự án IEO thành công, sàn giao dịch này đã gây dựng lại uy tín của mình. Và giúp cho nhiều nhà đầu tư tin tưởng hơn. Nếu muốn đánh giá sàn gate.io có lừa đảo hay không. Chúng ta hãy cùng đánh giá nó thông qua các thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua.

thuc-hu-san-gateio-co-lua-dao-nguoi-tieu-dung
Thực hư về sàn Gate.IO có lừa đảo người tiêu dùng

Năm 2018, sàn gate.io đã đạt được:

+ Nằm trong top 10 sàn có khối lượng giao dịch Thực Tế trên BTI.

Năm 2019, sàn gate.io đã đạt được:

+ Đứng vị trí thứ nhất về Lợi Nhuận Từ IEO.

+ Nhận được danh hiệu top 2 sàn giao dịch tiền mã hóa An toàn.

+ Top 3 thế giới về sàn có Khối Lượng Giao Dịch Thực Tế trong Giao dịch Hợp đồng.

+ Được OpenMarketCap đề cử là sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới.

Tổng kết về sàn Gate.IO

Sàn gate.io đã trải qua nhiều khoảng thời gian thăng trầm cũng như đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Do đó, với những kinh nghiệm tài chính mà sàn gate.io đã có được, chúng tôi nghĩ nơi đây sẽ trở thành thị trường giao dịch tiền điện tử an toàn và các nhà đầu tư có thể xem xét để rót vốn vào đây. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Gate.IO

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Gate.io trên điện thoại

Nhập mã đối tác
38721
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook