Nhập mã đối tác
yjgj5uiu0m
để được hỗ trợ

Cách Kiếm Tiền Với Giao Dịch P2P Trên Bybit

Giao dịch P2P trên Bybit là một nền tảng dễ dàng và an toàn. Giúp người dùng có thể mua và bán tài sản. Nắm giữ của mình với nhau với mức giá thỏa thuận và tối ưu.

Ẩn danh, giao dịch nhanh chóng và giao dịch 24/7. Là vài lý do khiến giao dịch tiền điện tử trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nhưng đối với nhiều người, việc mua bán tiền điện tử có thể khó khăn. Giao dịch giao ngay và phái sinh có thể xuất hiện trong tâm trí . Khi ta nghĩ về giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, có nhiều cách dễ dàng hơn để giao dịch tiền điện tử . Kiếm tiền mà không cần phải nhìn chằm chằm vào những biểu đồ phức tạp suốt cả ngày. Một ví dụ điển hình là giao dịch P2P. Hãy cùng Topcoin.vn tìm hiểu về Giao dịch P2P là gì? Cách kiếm tiền với giao dịch P2P trên Bybit.

Giao Dịch P2P Là Gì?

Giao dịch P2P là việc hai cá nhân giao dịch tiền điện tử trực tiếp với nhau . Mà không có người trung gian hoặc bên thứ ba. Điều này có lợi cho cả hai bên khi bên mua và bên bán . Có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích và mức giá mà cả hai đều đồng ý.  Loại hình giao dịch này còn được gọi là giao dịch OTC.

Vì có thể giao dịch trực tiếp với người khác trong giao dịch OTC hoặc P2P. Bạn cũng có thể tận hưởng các giao dịch nhanh chóng. Bảo mật ngay cả khi giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung (CEX)(CEXs).

Giao dịch P2P là cách tuyệt vời để đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Giao dịch P2P không chỉ cho phép bạn mua hoặc bán tiền điện tử trực tiếp với người khác . Mà còn giúp bạn tránh phải trả một số phí giao dịch từ các sàn giao dịch truyền thống. Dưới đây là năm cách để kiếm tiền với giao dịch P2P trên Bybit.

1. Giao Dịch Chênh Lệch Giá Tiền Điện Tử

Giao dịch chênh lệch giá là chiến lược giao dịch kiếm lợi nhuận . Từ việc khai thác chênh lệch giá của cùng một loại tiền điện tử trên sàn giao dịch khác nhau. Giao dịch được thực hiện thông qua việc mua và bán cùng một tài sản. Để thu lợi nhuận từ chênh lệch giá.

Giao dịch P2P cung cấp rất nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư chênh lệch giá. Vì thường có sự chênh lệch giá đáng kể giữa các sàn giao dịch. Khi sử dụng giao dịch P2P để mua và bán tài sản tiền điện tử. Bạn có thể tận dụng những khác biệt này và kiếm lợi nhuận.

Giao dịch chênh lệch giá được xem là giao dịch không có rủi ro . Bởi nhà đầu tư chênh lệch giá không phải chịu rủi ro thị trường. Theo hướng khi tham gia giao dịch. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải thực hiện giao dịch ngay lập tức. Hoặc càng nhanh càng tốt, vì các cơ hội chênh lệch giá sẽ biến mất nhanh chóng.

Ví dụ: nếu Bitcoin được bán với giá $11.000 trên một sàn giao dịch. Và $11.200 trên sàn giao dịch khác. Bạn có thể mua Bitcoin trên sàn giao dịch đầu tiên. Và bán nó ngay lập tức trên sàn giao dịch thứ hai để có thêm doanh thu.

giao-dich-chenh-lech-gia-tien-dien-tu
Giao Dịch Chênh Lệch Giá Tiền Điện Tử

>>>XEM THÊM: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên máy tính

>>>XEM THÊM: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên điện thoại

2. Giao Dịch Chênh Lệch Giá Với Fiat

Giao dịch P2P cũng cung cấp cơ hội giao dịch chênh lệch giá với tiền fiat. Với hơn 30 loại tiền fiat để lựa chọn trên Bybit. Bạn có nhiều cơ hội tận dụng sự chênh lệch giá giữa mỗi loại tiền fiat. Nhưng trước hết, bạn phải nghiên cứu và tính toán một chút trước khi thực hiện mua. Dưới đây là ví dụ về cách bạn có thể tận dụng chênh lệch giá.

+ Giao Dịch (BTC / USD)

Nếu giá mua là $21.328 (30.926 AUD) và giá bán là $20.872 (30.265 AUD). Bạn sẽ lỗ $456 (giá bán − giá mua).

+ Giao Dịch (BTC / AUD)

Nếu giá mua là 28.796 AUD ($19.852) và giá bán là 29.174 AUD ($20.112). Bạn sẽ thu được lợi nhuận là378 AUD (giá bán − giá mua).

Nếu bạn chỉ mua và bán ở thị trường Mỹ. Bạn sẽ bị lỗ so với giao dịch trên thị trường Úc. Nhưng nếu sở hữu một tài khoản ngân hàng đa tiền tệ. Bạn có thể mua BTC trên thị trường AUD với giá 28.796 AUD. Sau đó bán lại trên thị trường USD với giá $20.872 (30.265 AUD) . Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận thậm chí cao hơn là 1.496 AUD (30.265 AUD − 28.796 AUD).

3. Quảng Cáo Mua Và Bán

Phương pháp này cho phép bạn đăng quảng cáo trên nền tảng giao dịch P2P. Nêu rõ tài sản bạn muốn mua hoặc bán và giá mà bạn sẵn sàng thanh toán hoặc bán. Sau khi quảng cáo của bạn được đăng và người dùng từ các nền tảng khác nhìn thấy quảng cáo trên. Họ sẽ quyết định xem có muốn giao dịch với bạn hay không.

Nếu một người dùng P2P khác quyết định giao dịch với bạn, họ sẽ gửi cho bạn một yêu cầu giao dịch. Khi bạn chấp nhận yêu cầu, cả hai có thể hoàn thành giao dịch.

Một cách tuyệt vời để tiếp cận cơ sở khách hàng rộng hơn là đặt giá thấp hơn giá thị trường hiện tại. Bạn cũng có thể chọn đặt giá cao hơn để kiếm thêm doanh thu.

4. Kiếm Hoa Hồng Quảng Cáo

Trên Bybit, bạn thậm chí có thể kiếm tiền bằng cách trở thành thương nhân P2P và kiếm hoa hồng quảng cáo hai tuần một lần. Để trở thành thương nhân, bạn chỉ cần tạo tài khoản trên Bybit, sau đó đăng ít nhất hai quảng cáo, trong đó có một quảng cáo bán tối thiểu 300 USDT.

Nếu được coi là người bán đủ điều kiện và đáp ứng tất cả các yêu cầu – chẳng hạn như online ít nhất 50 giờ mỗi tuần, bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng hàng tuần là 200 USDT. Và nếu list quảng cáo cho hai loại tiền fiat khác nhau, bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng gấp đôi — 400 USDT!

5. Kiếm Ưu Đãi Cho Thương Nhân

Là thương nhân hàng đầu trên Bybit, bạn có thể kiếm tới 150 USDT cho mỗi loại tiền fiat hàng tuần! Để đủ điều kiện, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu và được xếp hạng trong top ba thương nhân hàng đầu về tổng doanh số USDT.

Những Ưu Điểm Của Giao Dịch P2P Trên Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch P2P, cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần bên thứ ba hoặc bên trung gian khác. Người dùng P2P có thể giao dịch tiền điện tử nhanh hơn, rẻ hơn và hiệu quả hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn giao dịch tiền điện tử và kiếm tiền, giao dịch P2P trên Bybit là lựa chọn tuyệt vời. Và đây là lý do.

1. Mua Bán Không Mất Phí

Bybit không tính bất kỳ khoản phí nào khi mua hoặc bán tiền điện tử trên nền tảng P2P. Tuy nhiên, dựa trên phương thức thanh toán đã chọn, người giao dịch có thể phải trả phí giao dịch cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

2. Nhiều Phương Thức Thanh Toán

Bybit hỗ trợ hơn 300 phương thức thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và ví điện tử. Điều này giúp người dùng dễ dàng nạp và rút tiền từ nền tảng theo cách mình ưa thích.

3. Rào Cản Gia Nhập Thấp

Bybit có rào cản gia nhập thấp, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu giao dịch trên nền tảng này vì bạn không cần nhiều tiền. Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu giao dịch chỉ với $2!

4. Bảo Mật Tuyệt Vời

Bybit rất coi trọng vấn đề bảo mật và sử dụng nhiều lớp bảo mật để bảo vệ tiền của người dùng. Trước hết, tất cả các nhà quảng cáo của Bybit được yêu cầu hoàn thành xác minh KYC. Thứ hai, nếu giao dịch của bạn vượt quá hạn mức giao dịch nhất định, bạn cũng sẽ cần gửi thông tin chi tiết về KYC của mình để xác minh.

Ngoài ra, Bybit cung cấp dịch vụ ký quỹ để giữ tiền của người dùng trong trường hợp gian lận hoặc nền tảng gặp trục trặc. Nếu người bán không phát hành coin trong vòng 10 phút sau khi nhận được thanh toán, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Bybit có quyền phát hành coin từ quỹ dự phòng cho người mua sau khi xác minh.

Tất cả các bước này nhằm cung cấp cho người dùng môi trường giao dịch an toàn và bảo mật.

5. Hỗ Trợ Khách Hàng

Bybit cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 để trợ giúp người dùng, qua email và điện thoại, với bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào. Trang web cũng có phần mở rộng của Câu Hỏi Thường Gặp để giải đáp tất cả những khía cạnh của nền tảng, và chức năng Live Chat nhằm hỗ trợ người dùng trong thời gian thực.

6. Thị Trường Toàn Cầu

Bybit là thị trường toàn cầu cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử. Nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Trung. Bybit cũng hỗ trợ hơn 30 loại tiền fiat cho nền tảng giao dịch P2P của mình, bao gồm USD, EUR, và JPY.

thi-truong-toan-cau
Thị trường toàn cầu

>>>XEM THÊM: Hướng dẫn cách nạp và rút coin trên sàn Bybit

Cách Giao Dịch P2P Trên Bybit

Nếu bạn đang muốn bắt đầu với giao dịch P2P trên Bybit, sau đây là một số điều bạn cần biết.

Bước 1: Truy cập trang chủ Bybit và đăng ký tài khoản. Sau khi hoàn thành đăng ký, đã đến lúc bạn bắt đầu giao dịch.

Bước 2: Để mua hoặc bán trên Bybit P2P, hãy nhấp vào Mua Tiền Điện Tử → Giao Dịch P2P(Không Mất Phí) và tìm loại tiền điện tử bạn muốn mua hoặc bán, chẳng hạn như USDT.

Bước 3: Để mua USDT, hãy chọn Mua và lọc các nhà quảng cáo bằng cách nhập Số Tiền, Loại Tiền Fiat hoặc Phương Thức Thanh Toán mà bạn muốn. Nếu đây là lần đầu giao dịch trên nền tảng này, bạn sẽ cần tạo nickname.

Bước 4: Chọn quảng cáo ưa thích của bạn và nhấp vào Mua USDT.

cach-giao-dich-p2p-tren-bybit
Cách Giao Dịch P2P Trên Bybit

Bước 5: Nhập số tiền Fiat bạn muốn thanh toán và xem bạn sẽ nhận về bao nhiêu USDT. Sau đó bấm vào Mua để tiếp tục.

cach-giao-dich-p2p-tren-bybit-01

Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt lệnh, nơi bạn sẽ cần chuyển tiền fiat của mình vào tài khoản của người bán trong vòng 15 phút. Sau khi xác minh tất cả các thông tin chi tiết của bạn là chính xác, hãy nhấp vào Thanh Toán Hoàn Tất. Bạn sẽ nhận được coin trong vòng 10 phút, sau đó bạn có thể nhấp vào Kiểm Tra Tài Sản để xem coin, cùng với lịch sử giao dịch của mình. Nếu sau 10 phút mà bạn vẫn chưa nhận được coin, hãy nhấp vào Gửi Khiếu Nại và đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ với bạn.

cach-giao-dich-p2p-tren-bybit-02

>>>XEM THÊM: Các câu hỏi thường gặp về sàn Bybit

Tổng kết

Giao dịch P2P là cách tuyệt vời  để kiếm thu nhập thụ động. Giao dịch khá đơn giản, dễ làm và có thể sinh lời, nếu thực hiện đúng cách. Tuy có một số điều cần lưu ý khi sử dụng phương pháp giao dịch này, nhìn chung thì giao dịch P2P là một quá trình khá đơn giản. Với Bybit, bạn có thể tự tin giao dịch khi biết rằng mình đang giao dịch với mức giá hợp lý. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn thông qua giao dịch, nhưng bị cản trở bởi các công cụ phức tạp cần thiết cho giao dịch giao ngay hoặc phái sinh, thì giao dịch P2P chắc chắn đáng để cân nhắc.

Trên đây là bài viết về giao dịch P2P là gì? Cách kiếm tiềm từ sàn giao dịch P2P trên Bybit. Nếu bạn đang có thắc mắc gì , hãy để lại bình bên dưới nhé!

>>>XEM THÊM: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên máy tính

>>>XEM THÊM: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên điện thoại

>>>XEM THÊM: Hướng dẫn cách nạp và rút coin trên sàn Bybit

>>>XEM THÊM: Các câu hỏi thường gặp về sàn Bybit

Nhập mã đối tác
38721
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook