Review về sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Tiếp tục với series đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Sau hàng loạt cái tên sàn giao dịch tiền điện tử được nhắc đến trong những bài viết trước thì hôm nay cái tên sàn nào sẽ được xuất hiện. MEXC, chính xác là sàn giao dịch tiền điện tử MEXC.

Bài viết đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Sẽ là toàn bộ bức tranh tổng quát nhất cũng như chi tiết nhất để giúp các nhà đầu tư có thể định hình . Cũng như nhận định được một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Cùng Topcoin đánh giá sàn MEXC ngay thôi nhé!

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

MEXC là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018 và được đăng ký tại Singapore. Những người sang lập nên MEXC là các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới. Những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp blockchain và tài chính.

Sàn giao dịch MEXC là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Sàn MXC có lượng coin được niêm yết nhiều nhất trên các sàn tiền ảo trong thị trường hiện nay. Vì vậy đây là sàn tuy mới về tên tuổi nhưng đã và đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Trong năm 2019 sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đạt được con số thành tích ấn tượng khi chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Hiện nay sàn MEXC đã vươn ra toàn cầu không chỉ riêng về tại quê hương. Nó đã chiếm lĩnh một phần thị trường. Và có khối lượng khách hàng cũng như khối lượng giao dịch lớn mạnh.

Đến nay sàn MEXC đã vượt mặt các ông lớn . Để ghi tên mình vào danh sách những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất  thế giới.

Mức độ uy tín của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Vấn đề pháp lý

MXC có giấy phép hoạt động tại 5 quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ. Việt Nam các nhà đầu  tư đã nhận xét và đánh giá rằng đây là sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với giao dịch người Việt. Đã tạo ra được những cuộc giao dịch triệu đô cho hàng nghìn nhà đầu tư tại nơi đây.

Với số lượng 200 đến 500 nhân viên tại trên khắp thế giới . Đảm bảo duy trì hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử MEX.

Khối lượng giao dịch

Vào năm 2019, sàn giao dịch MXC đã tăng tưởng nhanh chóng. Chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. MXC được vinh danh trên các tạp chí truyền thông Blockchain nổi tiếng.  Với danh hiệu là “Nền tảng giao dịch phổ biến nhất . Một trong những Nền tảng giao dịch tốt nhất hiện tại. Đây quả thật là một thành tích rất nổi bật . Đặc biệt khi sàn MEXC có số năm thành lập ít so với “ông trùm” khác trên thị trường.

Tại thời điểm hiện tại. Volume giao dịch trên MXC đạt trên 1 tỷ USD xếp thứ 4 theo 24h Volume của Coingecko.

Hiệu suất khớp lệnh có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây. Chính vì điều này mà sàn giao dịch MEXC đã ngày càng nâng khối lượng giao dịch của mình nhanh chóng.

Vấn đề bảo mật

Thị trường giao dịch tiền điện tử là một thị trường được rất nhiều các hacker nhắm đến. Bởi chi cần sơ sẩy một lỗ hổng thôi . Thì đây cũng trở thành một điểm thuận lợi để một khối tài sản khổng lồ không  cánh mà bay trong chớp mắt. Thật may mắn kể từ khi thành lập sàn MEXC đã không hề có xaye ra bất kì vụ tấn công nào.

Các hình thức bảo mật an toàn và tuyệt đối nhất. Đều được sàn MEXC áp dụng bởi những hậu quả khúng khiếp sau mỗi vụ đột nhập là rất ghê gớm. Với các hình thức 2FA, KYC xác minh danh tính. Sàn MXC còn cho phép kích hoạt Anti – Fish để xác nhận các thông tin chính thống từ sàn giao dịch.

Sản phẩm giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Sàn MEXC cũng cung cấp tài nguyên giao dịch khá đa dạng. BCH, BNB, BTC, ETH, ALTS, Margin + 265 cặp coin. Đây là sàn có số lượng coin được niêm yết nhiều nhất trong các sàn giao dịch tiền ảo

Mức độ uy tín của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Nền tảng giao dịch tại MEXC

Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác thì MEXC hỗ trợ nền tảng giao dịch trên website và iOS App Android App. Đây là những nền tảng được người dung phổ biến nhiều nhất hiện nay. Một mặt giúp sàn MEXC. Thu hút được nhiều khách hàng mới từ những nền tảng quen thuộc. Mặt khác giúp cho các nhà đầu tư đang hoạt động có những trải nghiệm giao dịch tốt hơn, thân thiện và mang lại hiệu quả hơn.

Nền tảng giao dịch tại MEXC

Với nền tảng website nhiều phản hồi được ghi nhận là thường xuyên xảy ra lỗi hệ thống. Người dùng khó có thể truy cập vào nền tảng đê thực hiện các nhu cầu của mình. Đặc biệt với giao diện cho tiếng Việt nhưng MEXC vẫn đang bị lỗi font chữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, sàn cũng gặp một số lỗi “bị đơ” ở một số tính năng nạp, rút tiền khi mình trải nghiệm.

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

don-bay-phi-giao-dich-va-muc-giao-dich-tien-dien-tu
Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Sàn có đòn bẩy ETF

Tất nhiên rồi. Khi bạn giao dịch hay thực hiện hành vi hoạt động kinh doanh thì bạn cần chi trả một khoản phí nhất định. Những khoản phí này có mức chênh lệch khác nhau và tùy nhu cầu đầu tư mà bạn nên chọn sàn có mức chi phí phù hợp. Phí giao dịch trên sàn MEXC là 0.2% cho mỗi lần giao dịch. Đây là mức phí được cộng đồng nhà đầu tư đánh giá là một mức phí cạnh tranh trên thị trường. Vậy các nhà đầu tư mới hãy yên tâm hơn khi đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử MEXC nhé.

Ngoài ra sàn MEXC cũng duy trì hai loại phí khác là:

+ Phí giao dịch Perpetual Contract. MXC qui định  tỷ lệ phí cho hợp đồng vĩnh viễn với tỷ lệ phí cho Maker là 0 và Taker là 0,07%.

+ Phí giao dịch ETF. Tỷ lệ phí giao dịch của sản phẩm ETF đòn bẩy giống như tỷ lệ phí giao dịch giao ngay, là 0,2%.

 Về hạn mức giao dịch của sàn MEXC. Mọi người có thể rút tối đa 5 BTC/ ngày mà không cần phải KYC. Còn sau khi KYC hoàn tất, hạn mức rút sẽ được nâng lên nhiều hơn.

Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

MXC cung cấp chương trình VIP dành cho các thương nhân giao dịch trên 30 BTC. Là một phần của chương trình VIP. Người dùng sẽ được giảm phí giao dịch thấp hơn và các đặc quyền bổ sung.

Chương trình Hoa hồng giới thiệu lên đến 80%. Chương trình hoa hồng giới thiệu của sàn MXC dao động từ 20% – 80% . Tùy theo số lượng MX mà mọi người nắm giữ. Bên cạnh đó. Sàn còn xây dựng chương trình hoa hồng đặc biệt dành cho khách hàng VIP với nhiều đặc quyền vượt trội.

Chính sách, phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Sàn MEXC sử dụng hình thức nạp/rút tiền phổ biến là Nạp/ rút tiền P2P. Đây là phương thức không mấy xa lạ đối với các nhà đầu tư cũng như các nhà đầu tư Việt Nam.

Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với các nhà môi giới trên MXC. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn coin MXC để nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.

Nếu nạp đủ số tiền giao dịch . Ngay lập tức số tiền đó sẽ bị đóng băng để đảm bảo quyền bảo mật và an toàn tuyệt đối. Giao dịch cũng sẽ được thực hiện khi số dư tài khoản đủ lượng tiền cần.

Ngoài ra còn có thêm các phương thức nạp tiền như nạp tiền bằng thẻ, nạp tiền từ sàn khác qua MEXC. Tuy nhiên hai hình thức này hạn chế người dung do ngân hàng có những quy định riêng khá khắt khe . Và số tiền của các nhà đầu tư có thể bị ngân hàng treo tiền.

Phí để các nhà đầu tư thực hiện lệnh rút tiền thì cần phải chi trả một khoản phí. Đối với rút BTC, sàn giao dịch MXC chỉ tính phí là 0.0005 BTC. Mức phí này sẽ không thay đổi với từng hạn mức rút tiền và được đánh giá là một mức phí hài lòng, chấp nhận được.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản, giao dịch và nạp rút coin trên sàn MEXC

Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

+ Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá là khá hoàn hảo. Khi sàn giao dịch tiền điện tử MEXC hỗ trợ lên đến 10 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có cả tiếng Việt Nam.

chinh-sach-cham-soc-khach-hang
Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

+ Sự đa dạng về hình thức hỗ trợ giúp cho các nhà đầu tư có thể nhanh chóng được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc thông qua kênh tư vấn phù hợp.

+ Trên giao diện của websites chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC. Có những bộ câu hỏi khách hàng có thể tham khảo và click vào câu hỏi sát với mình nhất.

+ Bên cạnh đó để tư vấn hỗ trợ sát nhất cho khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử MEXC . Cũng có mở ra một số kênh tư vấn thông qua kênh livechat, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…

+ Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay đã là khách hàng lâu năm tại sàn giao dịch tiền điện tử MEXC . Thì đều được hỗ trợ tư vấn giống nhau và bạn yên tâm là không hề xảy ra tình trạng thiên vị.

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

+ Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu. Tiêu chí của các nhà đầu tư khắp thế giới. Nếu bạn đang muốn gia nhập vào thị trường giao dịch tiền điện tử thì đây là một sàn lý tưởng dành cho bạn.

+ Thành tích quá đỗi ấn tượng mà sàn giao dịch tiền điện tử MEXC trong quãng thời gian hoạt động. Tuy còn ngắn ngủi tuy nhiên đấy đều là những con sô biết nói và quan trọng hơn lá khó có sàn nào có thể đạt được. Sự lớn mạnh, tốc độ tăng trưởng của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC là một sự đáng kinh ngạc nhưng nó là hoàn toàn có thật.

+ Vậy nên hãy xem lại những tiêu chí đánh giá sát sao trên đây của chúng tôi . Để củng cố thêm niềm tin, sự đáng tin cậy của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC.

+ Tại đây chúng tôi chỉ xin lưu ý trên thị trường đầy tính cạnh tranh như tại thị trường giao dịch tiền điện tử thì luôn có những sàn giao dịch lừa đảo.

+ Về hình thức hoạt động, sản phẩm chúng không khác gì một sàn uy tín thông thường. Vậy nên để số tiền, công sức và chiến lược đầu tư của bạn được đặt đúng nơi đúng chỗ . Bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến sự uy tín, an toàn của sàn. Hãy theo dõi thêm các bài viết đánh giá tiêu chí sàn giao dịch tiền điện tử uy tín . Để có thêm cho mình những bài học đầu tư quý giá đầu tiên nhé.

PHẦN KẾT

Quý bạn đọc xin phép lưu ý rằng những thông tin có trong bài viết đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử MEXC . Đều là những thông tin được kiểm chứng, nguồn thu thập những nguồn tin đáng tin cậy.

Chúng tôi dựa trên những ý kiến đánh giá khách quan chứ không phải dựa trên cảm tính chủ quan để đánh giá. Vậy nên đây sẽ là nguồn tham khảo thông tin chính thống. Mà các nhà đầu tư có thế tin dùng để tránh gặp phải những sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo.

Do đó hãy đón đọc cũng như tham khảo những bài học đầu tư có trên website của chúng tôi . Để rút ngắn thời gian trở thành một nhà đầu tư tài ba. Bách chiến bách thắng trên thị trường đầu tư sinh lời này.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Xin chúc các bạn nhanh chóng có được cho mình thương vụ đầu tư bạc tỷ nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký sàn MEXC trên App Điện Thoại 2022

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn MEXC mới nhất 2022

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận tài liệu

Ebook