Nhập mã đối tác
yjgj5uiu0m
để được hỗ trợ

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bybit với 3 lệnh đơn giản

Bybit là sàn giao dịch Peer to Peer (P2P) đang phát triển. Sàn chủ yếu nhắm vào lĩnh vực margin/đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử.

Mặc dù chỉ mới thành lập vào tháng 3/2018, nhưng Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất, với hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký.

Được xây dựng dựa trên giá trị lấy khách hàng làm trung tâm, sàn luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm giao dịch trực tuyến và DeFi mining chuyên nghiệp, thông minh, trực quan và sáng tạo cho các khách hàng cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới

Hãy cùng Topcoin tìm hiểu về cách hướng dẫn giao dịch cơ bản và chi tiết trên sàn Bybit:

Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn Bybit

Để giao dịch mua/bán các đồng coin, bạn chỉ cần chọn mục “Giao dịch” → “Giao dịch giao ngay

mua-ban-coin-tren-bybit
Mua bán coin trên Bybit

Sau đó nhập số lượng và nhấn “Mua/bán“

nhap-so-luong-can-mua-ban
Nhập số lượng cần mua bán

Ngoài ra sàn Bybit cũng có những chương trình giúp chúng ta kiếm tiền thụ động rất hay. Bạn có thể thấy mục Earn, ở đây bạn có thể Staking những đồng coin để nhận phần thưởng. Hoặc tham gia chương trình Launchpood để nhận token của các dự án mới….

tham-gia-chuong-trinh-launchpood-de-nhan-token-cua-cac-du-an-moi
Tham gia chương trình Launchpood để nhận token của các dự án mới

Lệnh Limit

Lệnh Limit là lệnh giới hạn, các bạn có thể đặt giá mua/giá bán BTC theo ý của mình, sau đó nhập số lượng BTC muốn mua/bán, nhấp vào Open Long để mua BTC và Open Short để bán BTC. Lệnh này sẽ khợp và giao dịch khi có người bán/mua đặt giá bán/mua giống với giá bạn đã đặt.

lenh-limit
Lệnh Limit “lệnh giới hạn”

>>>XEM THÊM: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên máy tính

Lệnh Market

Lệnh này được gọi là lệnh Thị trường. Có nghĩa là các bạn sẽ không được đặt giá mua hay giá bán BTC, mà thị trường sẽ lựa giá mua/bán tốt nhất cho bạn. Tại lệnh này, các bạn đặt số lượng BTC muốn mua/bán và nhấp Open Long/Open Short. Và chờ lệnh khớp.

lenh-market
Lệnh Market “lệnh thị trường”

>>> XEM THÊM: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên điện thoại

Lệnh Conditional

Nếu các bạn không muốn bỏ qua một cơ hội để chốt lời hoặc muốn chốt lỗ lịp thời khi không thể theo dõi thị trường thường xuyên, sử dụng lệnh này để thực hiện điều đó.

Ví dụ lệnh mua: Giá BTC đang là 44.589 USDT, các bạn dự đoán trong thời gian tới giá BTC sẽ vượt qua ngưỡng 45.000 USDT và tăng lên. Lúc này các bạn có thể đặt mức giá kích hoạt là 45.000 USDT, mức giá mua sẽ là 45.010 USDT, số lượng mua là 0.1 BTC.

Lưu ý: Tại lệnh mua, giá mua phải lớn hơn giá kích hoạt.

Ví dụ về lệnh bán: Giá BTC đang là 44.589 USDT, và các bạn dự đoán nó sẽ giảm vượt qua ngưỡng 42.500 USDT và tiếp tục giảm mạnh. Lúc này giá kích hoạt các bạn muốn đặt là 42.500 USDT và giá bán BTC là 42.490 USDT, nhập số lượng BTC muốn bán.

Lưu ý: Tại lệnh bán giá bán phải thấp hơn giá kích hoạt.

Lenh-Conditional
Lệnh Conditional

Kết luận

Trên đây là cách hướng dẫn giao dịch trên sàn Bybit để bạn tham khảo. Nhìn chung các thao tác và cách giao dịch trên sàn Bybit không có quá nhiều khác biệt so với các sàn khác.

Nếu bạn còn thắc mắc ở bước nào, hãy thoải mái bình luận ở dưới bài viết này để Topcoin.vn giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Sàn bybit là gì? Những điều cần biết về sàn Bybit

>>> XEM THÊM: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên điện thoại

>>>XEM THÊM: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên máy tính

Nhập mã đối tác
38721
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook