Nhập mã đối tác
VND
để được hỗ trợ

Live Crypto Trading: Bí quyết hiệu quả từ coin thủ

Bạn là một nhân tố mới toanh trên thị trường Crypto? Bạn đang thắc mắc cách Live Crypto Trading hiệu quả? Nên ưu tiên cho những đồng coin nào? Những thông tin mà Trading Crypto đưa ra dưới đây chắc chắn dành cho bạn! Cùng theo dõi để biết được bí quyết trade coin của các chuyên gia!

Live Crypto Trading: Kênh đầu tư tài chính được trader yêu thích

Live Crypto Trading có thể được hiểu như hình thức đầu tư coin trực tiếp. Tức là trader sẽ thiết lập các lệnh mua bán dựa vào biến động giá thực tế của thị trường.

Thị trường Crypto có tính biến động rất mạnh. Vì vậy trader hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận ngay trong ngày. Đầu tư vào sản phẩm tài chính này trở thành lựa chọn của trader từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư. Bất cứ ai cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ coin. Và với nhiều trader, đây là một công việc chính thức đầy hấp dẫn và thử thách. 

Trading Crypto thế nào hiệu quả nhất? 4 bí quyết nên học từ cao thủ

Live Crypto Trading như thế nào cho hiệu quả? Mỗi nhà đầu tư sẽ có cho riêng mình mục tiêu cũng như chiến lược cụ thể. Việc đầu tư muốn thành công cần phải bám sát mục tiêu lợi nhuận. Trong đó, 4 chiến lược dưới đây được rất nhiều trader áp dụng thành công: 

Trade coin với giao dịch ngày

Trading Cryptocurrency theo chiến lược trong ngày là giải pháp được rất nhiều trader sử dụng. Giao dịch theo hình thức này tức là bạn sẽ đặt lệnh và chốt lợi nhuận trong ngày. Giao dịch không duy trì qua đêm nên sẽ tránh được phí qua đêm. 

Với hình thức này, trader sẽ có 2 chọn lựa giao dịch:

 • Mua coin và bán coin trong cùng 1 ngày để chốt lợi nhuận.
 • Thực hiện nhiều lệnh mua bán trong ngày thông qua các biến động giá nhỏ để kiếm lời. 

Thị trường crypto biến động mạnh từng ngày, thậm chí là từng giờ, từng phút. Vì vậy trong ngày giá sản phẩm cũng lên xuống theo rất nhiều đợt sóng. Nếu tận dụng được chuẩn xác các biến động này, trader có thể Live Crypto Trading, thu lời ngay và con số lợi nhuận cũng vô cùng lớn. 

Tuy nhiên, giao dịch ngày cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đó là lý do vì sao trader cần phải thiết lập giới hạn thua lỗ/ngày thật cụ thể. Trong ngày, giá một đồng coin có thể lên xuống, nhưng nó cũng có thể xuống mà không lên. Vì vậy, nếu đã đạt đến ngưỡng thua lỗ chấp nhận được, bạn nên ngừng giao dịch. Đó là cách bảo toàn vốn hiệu quả và bạn nên rời thị trường ngay, trở lại vào hôm sau để tìm cơ hội mới. 

Xem thêm: Crypto là gì? Tổng quan kiến thức về giao dịch Crypto

Tận dụng chiến lược trade coin theo ngày để kiếm lợi nhuận từ các đợt sóng nhỏ
Tận dụng chiến lược trade coin theo ngày để kiếm lợi nhuận từ các đợt sóng nhỏ

Đầu tư coin lợi nhuận cao với những đồng coin rác

Hầu hết trader tin rằng các đồng coin lớn mới đáng để đầu tư. Thực tế điều này không sai nhưng nó sẽ hạn chế cơ hội của bạn. Trade coin lớn đồng nghĩa bạn cần số tiền lớn. Vậy làm thế nào khi bạn là một newbie mới toanh với số vốn vô cùng hạn chế? 

Hãy chọn đồng coin rác để bắt đầu. Đây là một cách đầu tư Crypto khá hiệu nghiệm và đã được nhiều trader chứng thực. Đây là những sản phẩm chưa được nhận diện thương hiệu. Chúng có giá trị thấp và không nhiều nhà đầu tư biết đến. 

Trên thị trường có đến 50% dự án coin rác. Những đồng coin này có thể mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng có thể vô giá trị. Do đó bạn không nên Live Crypto Trading theo kiểu cầu may mà phải để tâm tìm hiểu. Đặc biệt trong các thời điểm giá BTC xuống thì giá coin rác sẽ tăng. Đó chính là cơ hội tốt để bạn kiếm được tiền!

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản sàn MEXC chi tiết, nhanh chóng

Live Crypto Trading dựa trên tin tức với các dự án dài hạn

Hold lâu dài là một cách để bạn Live Crypto Trading hiệu quả. Cũng như chứng khoán, thị trường Crypto đang có sự tăng trưởng ổn định theo thời gian. Tỷ suất lợi nhuận của nhiều đồng coin đã tăng đến vài trăm phần trăm trong một thập kỷ qua. Do đó, chọn trading Crypto theo chiến lược dài hạn chính là chìa khóa để bạn trở nên giàu có. 

Những nhà đầu tư lão luyện đều biết rằng thị trường Crypto luôn chịu biến động mạnh trong khung thời gian ngắn. Nhưng về lâu dài, những dự án tiềm năng đều có tốc độ phát triển và ổn định vượt trội. Điều quan trọng là bạn phải tìm được những dự án tốt. 

Cách để Live Crypto Trading dài hạn:

 • Tìm hiểu thị trường coin và chọn một hoặc nhiều dự án có tiềm năng. Phân tích giá trị của nó dựa trên các yếu tố: Công nghệ, tính hợp thời, xu hướng đón nhận của người dùng, tính khả thi.
 • Đặt lệnh mua nó trong ít nhất 1 năm. Thời gian giao dịch lý tưởng nhất là từ 3 – 5 năm. Bạn có thể tuyệt đối an tâm vì giá Crypto không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Vì vậy để càng lâu, lợi nhuận tích lũy càng nhiều. 
 • Trader không cần kiểm tra giá thường xuyên vì điều này có thể khiến tâm lý dao động. Bạn có thể bán sớm nếu thấy vài biến động thoáng qua. 

Đảm bảo tâm lý khi trading cryptocurrency

Trong quá trình học đầu tư Crypto, học cách quản trị tâm lý, quản trị cảm xúc là một trong những điều bắt buộc. Không chỉ trong đầu tư coin mà rất nhiều lĩnh vực đầu tư khác, nhà đầu tư cũng đều thường có những kiểu tâm lý sau:

 • Tâm lý tham lam, đặc biệt khi thấy có một đồng coin tăng trưởng tốt. Lúc này, trader thường bỏ qua kế hoạch giao dịch mà tăng khối lượng, tăng vị thế. Và hậu quả là khi thị trường quay đầu thì không kịp cắt lỗ. 
 • Tâm lý lo sợ: Sợ thua lỗ, sợ mất tiền khiến bạn do dự đầu tư và bỏ qua cơ hội. 
 • Tâm lý con bạc: Xuất hiện khi thua lỗ nhiều và trader sẽ trở nên cay cú muốn ăn thua. Khi đó, thay vì bình tĩnh thoát thị trường, phân tích sai lầm thì nhiều người lại lao vào giao dịch đến mức cháy sạch tài khoản. 
 • Hội chứng FOMO: Đây là kiểu tâm lý sợ sẽ bỏ lỡ cơ hội khi thấy có quá nhiều nhà đầu tư giao dịch. Vì vậy, có thể trader sẽ dính bẫy lừa và trắng tay lúc nào không biết. 

Kiểm soát tốt tâm lý chính là chìa khóa để thành công khi Live Crypto Trading. Và điều này cần cả quá trình tiếp xúc, giao dịch và tích lũy kinh nghiệm. Do đó trader cũng không cần quá nôn nóng. Tuân thủ kỷ luật giao dịch sẽ giúp bạn kiểm soát được tâm lý hiệu quả theo thời gian. 

Điều chỉnh tâm lý rất quan trọng khi đầu tư Crypto
Điều chỉnh tâm lý rất quan trọng khi đầu tư Crypto

Top 10 đồng coin giá trị nhất thị trường Live Crypto Trading

Bạn đang Live Crypto Trading là tìm kiếm sản phẩm an toàn nhất? Dưới đây là 10 đồng coin lớn nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại:

 • Bitcoin (BTC): Giá 66,7 USD. Tổng vốn hóa 1,313 nghìn tỷ USD
 • Ethereum (ETH): Giá 3,121,7 USD. Tổng vốn hóa 374,98 tỷ USD
 • Tether USDt (USDT): Giá 1 USD. Tổng vốn hóa 111,45 tỷ USD
 • Binance coin (BNB): Giá 573,6 USD. Tổng vốn hóa 89 tỷ USD
 • Solona (SOL): Giá 174,15 USD. Tổng vốn hóa 76,31 tỷ USD
 • USDC (USDC): Giá 1 USD. Tổng vốn hóa 33,53 tỷ USD
 • Ripple (XRP): Giá 0,52 USD. Tổng vốn hóa 28,73 tỷ USD
 • Dogecoin (DOGE): Giá 0,15 USD. Tổng vốn hóa 21,69 tỷ USD
 • Toncoin (TON): Giá 6,39 USD. Tổng vốn hóa 20 tỷ USD
 • Cardano (ADA): Giá 0,48 USD. Tổng vốn hóa 17,02 tỷ USD
Bitcoin là đồng coin đầu tiên trên thị trường và cũng là đồng coin có giá trị lớn nhất hiện nay
Bitcoin là đồng coin đầu tiên trên thị trường và cũng là đồng coin có giá trị lớn nhất hiện nay

Kết luận

Live Crypto Trading không khó nếu trader có được chiến lược giao dịch phù hợp. Tùy khẩu vị rủi ro cũng như sự yêu thích, mỗi nhà đầu tư sẽ có chọn lựa phù hợp. Tuy nhiên, để thành công với thị trường, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ sản phẩm, chọn sàn giao dịch uy tín cũng như có được kế hoạch giao dịch hiệu quả. Đừng quên cập nhật thêm các hướng dẫn đầu tư coin từ Trading Crypto!

FAQs

Ưu điểm của coin rác là gì?

Các coin rác có giá rẻ, thích hợp cho nhà đầu tư mới. Nếu chọn được dự án tiềm năng thì khả năng sinh lời cũng vô cùng tuyệt vời. 

Trade coin có giao dịch lướt sóng hay không?

Có, trader sẽ tận dụng biến động giá của coin trong các khung thời gian nhỏ như M1. M4, M15…để giao dịch. 

Đầu tư Crypto có thể sử dụng đòn bẩy được hay không?

Được, trader có thể dùng đòn bẩy để đặt vị thế lớn bằng số vốn nhỏ, nhưng cần thận trọng vì nó cũng có thể khuếch đại thua lỗ.

Nhập mã đối tác
VND
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook