Nhập mã đối tác
98446966
để được hỗ trợ

Hướng dẫn nạp rút nhanh chóng trên OKX wallet

OKX Wallet không chỉ cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến mà nó còn hỗ trợ giao dịch với nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Sử dụng ví wallet bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và quản lý tài sản của mình. Bài viết này, Trading Crypto sẽ cùng bạn khám phá chi tiết về những ưu nhược điểm và cách nạp rút tiền thông qua ví OKX wallet nhé.

Tìm hiểu về OKX wallet là gì?

OKX Wallet hay còn được gọi là ví OKX Web3 – là một ví đa chuỗi phi tập trung mang đến khả năng truy cập và khám phá toàn diện thế giới Web3. OKX cho phép bạn tiếp cận hơn 1.000 giao thức DApp cùng nhiều tính năng vượt trội như giao dịch DEX đa chuỗi và cross-chain, khai thác lợi nhuận, sàn giao dịch NFT và khám phá DApp. 

Khi sử dụng ví OKX Web3, bạn có thể dễ dàng kết nối với các mạng lưới như Ethereum, Arbitrum, OKC, BSC, Aptos và nhiều mạng lưới khác. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu phải tạo nhiều ví cho từng chuỗi công khai khác nhau, đồng thời đơn giản hóa việc quản lý tài sản trên nhiều chuỗi. Ví OKX Wallet chính là giải pháp toàn diện để bạn trải nghiệm thế giới Web3 một cách thuận tiện và hiệu quả.

Ưu nhược điểm khi thực hiện nạp rút tiền qua ví OKX

Thực hiện giao dịch nạp rút tiền thông qua ví OKX wallet là một điều quen thuộc với các trader. Vậy ưu nhược điểm khi nạp rút tiền OKX là gì? Cùng Trading Crypto tìm hiểu chi tiết nhé.

Ưu điểm khi giao dịch trên OKX wallet

Giao dịch trên OKX Wallet mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tính bảo mật cao: OKX Wallet sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến, điển hình như mã hóa đa lớp và xác thực hai yếu tố (2FA). Điều này đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.
 • Hỗ trợ đa chuỗi: Ví cũng hỗ trợ nhiều blockchain phổ biến như: Ethereum, OKC, BSC, Aptos… giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản trên nhiều nền tảng mà không cần phải tạo nhiều ví khác nhau.
 • Giao dịch nhanh chóng với mức chi phí thấp: Hệ thống giao dịch của OKX Wallet được tối ưu hóa để xử lý các giao dịch. Vì thế giao dịch nạp rút tiền tại đây được xử lý nhanh chóng với chi phí cực thấp, mang lại hiệu quả cao cho người dùng.
 • Truy cập đa dạng DApp: Với hơn 1.000 giao thức DApp có sẵn, bạn hoàn toàn có thể khám phá và tham gia vào các ứng dụng phi tập trung như: DeFi, NFT, GameFi… ngay trên ví của mình.
 • DEX Multi-chain và Cross-chain: Ví hỗ trợ giao dịch trên nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX) khác nhau, khả năng chuyển đổi tài sản giữa các blockchain một cách liền mạch.
 • Khai thác lợi nhuận: Ví cung cấp hàng loạt các tính năng khai thác lợi nhuận (yield farming) và staking. Nó giúp người dùng tối ưu hóa lợi nhuận từ tài sản của mình.
 • Giao Dịch NFT: Người dùng cũng có thể dễ dàng mua bán và quản lý các tài sản NFT thông qua sàn giao dịch NFT có tích hợp sẵn trong ví OKX wallet.

Nhược điểm khi giao dịch trên ví OKX

Mặc dù ví OKX Wallet có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng bên cạnh đó cũng không tránh khỏi có một vài nhược điểm. Dưới đây là một số hạn chế khi nạp rút tiền thông qua ví này:

 • Tính phức tạp của đa chuỗi: Việc quản lý tài sản trên nhiều blockchain nó có thể gây khó khăn cho các newbie với tiền điện tử và các công nghệ liên quan.
 • Khả năng bảo mật: Dù ví OKX Wallet sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Nhưng không có hệ thống nào hoàn hảo hoàn toàn cả, người dùng vẫn phải đối mặt với rủi ro tiềm ẩn từ việc mất khóa cá nhân hoặc bị tấn công mạng.

Có thể thấy ví OKX Wallet có rất nhiều ưu điểm, và hạn chế thì không có nhiều. Vì vậy, nếu muốn thực hiện giao dịch nạp rút tiền thông qua ví thì cứ mạnh dạn sử dụng nhé.

Xem thêm: OKX – Mở tài khoản sàn giao dịch OKX trên máy tính

Hướng dẫn trader nạp rút tiền từ ví OKX wallet

Để nạp và rút tiền từ ví OKX Wallet, bạn có thể thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tài sản của mình trên ví.

Cách nạp tiền vào ví OKX wallet

Hôm nay Trading Crypto sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền qua ví OKX Wallet trên ứng dụng điện thoại. Hãy tải app về điện thoại trước sau đó thực hiện theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Tại trang chủ sàn OKX, bạn nhấn chọn “Ví wallet”. Tiếp tục nhấn vào mục “gửi tiền”.

Chọn vào mục gửi tiền trên OKX Wallet
Chọn vào mục gửi tiền trên OKX Wallet

Bước 2: Một loạt các loại tiền mã hóa hiện ra, hãy chọn một loại mà bạn muốn. Để nhanh hơn có thể nhấn vào tìm kiếm và gõ tên của loại tiền bạn đang tìm.

Chọn một loại tiền mã hóa
Chọn một loại tiền mã hóa

Bước 3: Sau khi chọn được tiền mã hóa, bạn cần chọn “mạng”. 

Chọn mạng lưới
Chọn mạng lưới

Bước 4: Địa chỉ gửi tiền hiển thị dưới dạng mã QR hiện ra. Bạn cần nhấn vào “Đặt số tiền”. Sau đó nhập số tiền bạn muốn nạp vào rồi tiến hành chuyển tiền là hoàn tất.

Nhập số tiền và quét mã QR để nạp tiền
Nhập số tiền và quét mã QR để nạp tiền

Cách rút tiền sàn OKX

Nếu đã thực hiện nạp tiền rồi thì khi thao tác rút tiền bạn cũng thấy nó làm tương tự. Sau đây là các bước chi tiết hướng dẫn bạn rút tiền từ ví OKX Wallet.

Bước 1: Tại trang chủ ứng dụng OKX, bạn chọn vào phần “Ví Wallet”, tiếp tục nhấn chọn mục “Rút tiền”.

Chọn vào mục rút tiền trên OKX Wallet
Chọn vào mục rút tiền trên OKX Wallet

Bước 2: Tìm và chọn loại tiền mã hóa trong danh sách các loại đang hiện ra.

Chọn tiền mã hóa trong danh sách
Chọn tiền mã hóa trong danh sách

Bước 3: Cũng chọn một “mạng” trong số các mạng đang hiển thị.

Nhấn chọn một mạng lưới
Nhấn chọn một mạng lưới

Bước 4: Điền “Số tiền” và xác nhận lại Địa chỉ, Mạng lưới, Phí, sau đó “Gửi”. Hoàn thành xác minh hai yếu tố và chọn “Xác nhận” để hoàn tất việc rút tiền.

Điền số tiền muốn rút và quét mã QR để hoàn tất quá trình rút tiền
Điền số tiền muốn rút và quét mã QR để hoàn tất quá trình rút tiền

Lưu ý:

 • Để tránh mọi tổn thất hoặc trục trặc không may xảy ra. Bạn cần đảm bảo mạng lưới rút tiền trùng với mạng lưới nạp tiền tại ví.
 • Số tiền rút phải nhiều hơn số tiền tối thiểu nhưng phải trong hạn mức cho phép.

Phí và thời gian xử lý giao dịch nạp rút tiền sàn OKX

Dưới đây là bảng thống kê chi tiết phí và thời gian xử lý giao dịch trên sàn OKX. Dựa vào bảng này, bạn có thể biết được giao dịch của mình có mất phí hay không và khi nào thì nhận được tiền.

Phương thức thanh toán Loại tiền tệ Kênh Phí nạp Phí rút Thời gian xử lý
Chuyển khoản EUR SEPA Không áp dụng Không áp dụng Tức thì, tối đa 2 ngày làm việc
Chuyển khoản EUR iDEAL Không áp dụng Không áp dụng Tức thì
Chuyển khoản BRL Pix Không áp dụng Không áp dụng Tức thì
Chuyển khoản AUD Chuyển khoản ngân hàng Không áp dụng Không áp dụng Tối đa 1 ngày làm việc

Hạn mức nạp và rút tiền trên OKX

Khi nạp hoặc rút tiền, bạn cần chú ý đến hạn mức giao dịch. Dưới bảng thống kê dưới đây Trading Crypto sẽ đưa ra cụ thể:

Loại tiền tệ Kênh tối thiểu Tối đa/ Tiền nạp tích lũy Tối đa/ Tiền rút tích lũy
EUR SEPA €1 €100.000 hàng ngày
€1.000.000 hàng tháng
€1.000.000 hàng ngày
€10.000.000 hàng tháng
EUR iDEAL €1 €100.000 hàng ngày
€1.000.000 hàng tháng
Không áp dụng
EUR Pix R$10 20.000 R$ mỗi ngày
50.000 R$ hàng tháng
20.000 R$ mỗi ngày
50.000 R$ hàng tháng
EUR Chuyển khoản ngân hàng 10 AUD khi nạp
5 AUD khi rút
Cấp 1
10.000 AUD mỗi ngày
20.000 AUD hàng tuần

Cấp 2: Vô hạn

Cấp 1
10.000 AUD mỗi ngày
20.000 AUD hàng tuần

Cấp 2: Vô hạn

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản OKX trên điện thoại dễ dàng

Một số lưu ý khi nạp rút tiền OKX là gì?

Khi nạp và rút tiền từ ví OKX Wallet, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm rõ để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra an toàn và hiệu quả.

 • Đảm bảo bạn đã sử dụng đúng địa chỉ ví tương ứng với loại tiền điện tử mà bạn muốn thực hiện nạp rút. Ví dụ, nếu bạn muốn nạp đồng Bitcoin, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng địa chỉ ví Bitcoin.
 • Kiểm tra cẩn thận địa chỉ ví trước khi gửi hoặc rút tiền để tránh gửi nhầm. Một khi giao dịch được thực hiện thì không thể hoàn tác.
 • Sàn giao dịch OKX không tính phí nạp và rút tiền. Nhưng mạng lưới blockchain vẫn có thể áp dụng phí. Vì thế hãy kiểm tra phí này trước khi thực hiện giao dịch.
 • Thời gian xác nhận giao dịch còn tùy thuộc vào loại tiền điện tử và tình trạng mạng lưới. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nếu giao dịch bị mất nhiều thời gian hơn dự kiến.
 • Kiểm tra các hạn mức rút nạp tiền và đảm bảo bạn không vượt quá giới hạn mà OKX đặt ra.

Lời kết

Như vậy là Trading Crypto đã gửi đến bạn thông tin về ví OKX Wallet là gì. Đồng thời chúng tôi cũng chia sẻ rất chi tiết về các bước nạp và rút tiền từ ví Wallet. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch nạp rút tiền OKX nhanh chóng và thuận lợi. Theo dõi Trading Crypto để đón đọc những bài viết hữu ích nhé!

Câu hỏi thường gặp?

Làm thế nào để nạp rút tiền từ ví OKX Wallet?

Vào ứng dụng OKX, chọn mục “Ví Wallet > chọn gửi tiền/rút tiền. Sau đó chọn loại tiền điện tử và mạng lưới. Nhập số tiền muốn gửi hoặc rút rồi xác nhận giao dịch.

Làm sao để đảm bảo an toàn khi nạp/rút tiền OKX?

Để đảm bảo an toàn hãy kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA). Đồng thời sao lưu khóa bảo mật và kiểm tra kỹ địa chỉ ví. Không chia sẻ thông tin đăng nhập hoặc mã 2FA với bất kỳ ai.

Có hạn mức cho giao dịch nạp/rút tiền không?

Có, tùy thuộc vào mức độ xác minh tài khoản. Có thể có hạn mức nạp/rút tiền tối thiểu và tối đa cho hàng ngày hoặc hàng tháng.

Nhập mã đối tác
98446966
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook