MEXC Global – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2021 – MEXC Global đã giành được danh hiệu “Best cryptocurrency exchange in Asia’ (Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á) tại the Crypto Expo Dubai 2021. Sự kiện này có sự góp mặt của một số thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực blockchain.

MEXC Global là một đối tác vàng đáng tự hào cho sự kiện này. Cho phép các công ty hàng đầu định hình không gian tài sản kỹ thuật số để trưng bày các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của họ. Triển lãm cung cấp một nền tảng hiếm có cho các nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo trong ngành để kết nối và trao đổi ý tưởng về việc hướng nền kinh tế toàn cầu vào một kỷ nguyên tiền điện tử mới.

Các thương hiệu tiền điện tử hàng đầu ở châu Á đã có cơ hội cung cấp thông tin chi tiết về lĩnh vực tiền ảo mới chớm nở cho hơn 3.000 nhà giao dịch. Triển lãm có sự góp mặt của hơn 50 công ty tập trung vào tiền điện tử và hơn 60 giám đốc điều hành (CEO) và nhà sáng lập doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cùng Topcoin tìm hiểu thêm về sàn Mexc nhé!

MEXC Global tinh chỉnh Chiến lược tiếp thị của mình

Nhóm MEXC tại hội nghị tiền điện tử ở Dubai đã giới thiệu thành công bộ dịch vụ tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng của sàn giao dịch. Và giải thích chiến lược của họ để đạt được sự chấp nhận trên phạm vi toàn cầu.

Các đại diện đã tối ưu hóa cơ hội duy nhất để tương tác với các chuyên gia giỏi nhất trong thế giới tiền điện tử . Và có được những ý tưởng mới thú vị về cách nâng cấp chiến lược tiếp thị của họ. Họ cũng gặp gỡ trực tiếp với các giám đốc điều hành từ nhiều công ty tiền điện tử và cùng nhau khám phá các cách thức để phát triển cơ hội kinh doanh của họ trong thế giới tiền điện tử.

MEXC Global đã dành tặng giải thưởng “Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á” cho những người dùng và những người ủng hộ trung thành của mình.

MEXC Global doanh nghiệp mới nổi hàng đầu thế giới trong dịch vụ tiền điện tử

Giải thưởng mới nhất đặt MEXC Global là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở châu Á . Thể hiện chiến lược toàn cầu hóa của nền tảng và tham vọng thích ứng với thị trường đang thay đổi. Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung tự hào có khối lượng giao dịch hơn 500 triệu USD. Và cơ sở người dùng ngày càng tăng ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ tren thế giới.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018. MEXC Global đã mở rộng bộ cơ hội giao dịch tiền điện tử đa dạng cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Singapore. MEXC Global cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các quốc gia và khu vực.

MEXC Global cũng làm việc với một số dự án blockchain “nóng” nhất và các nền tảng tiền điện tử trên đoạn đường nối để đưa tiền điện tử lên cấp độ tiếp theo. Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch toàn cầu này đã tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược với các blockchain dẫn đầu thị trường như Avalanche, Polygon và Solana.

MEXC Global cung cấp các nền tảng đầy hứa hẹn này với nguồn vốn sinh thái và hỗ trợ kỹ thuật để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

>>> Xem thêm: Sàn MEXC có uy tín không?

Các loại tiền tệ trong MEXC

MEXC Global chấp nhận các phương thức thanh toán bao gồm chuyển khoản ngân hàng. AliPay, và thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard. Sàn giao dịch chấp nhận những đồng tiền pháp định như: VND, RMB, AUD, EURO, GBP, PESO(MXN), EURO, và USD. Hơn nữa, MEXC Global Exchange chỉ chấp nhận cho mua các loại tiền điện tử sau.( BTC, USDT, ETH, XRP, EOS, LTC, BCH và TRX).

Phí sàn MEXC GLOBAL

Phí giao dịch

MEXC áp mức phí cố định là 0.20%/ giao dịch cho cả Maker và Taker.

Phí rút tiền

Phí được điều chỉnh định kỳ đối với các đồng coin. Tham khảo chi tiết tại đường link sau: https://www.mexc.com/fee

CÁC LOẠI TIỀN ẢO VÀ DEFI TRÊN MEXC 

Sàn MEXC hiện tại chấp nhận 1155 loại coin và có 1677 cặp giao dịch và được đánh giá khá tốt trên Coingecko. 

Đáng kể hơn, MEXC Global ở hàng đầu làn sóng Tài chính phi tập trung (DeFi) với hỗ trợ dành cho các đồng coin DeFi nổi bật như ChainLink ($LINK), Synthetix Network Token ($SNX), Maker ($MKR), Aave ($LEND),Compound ($COMP), DAI ($DAI), 0x ($ZRX), Ampleforth ($AMPR), UMA ($UMA),Kyber Network ($KNC), Loopring Coin ($LRC), REN ($REN), yearn.finance ($YFI), Bancor Network Token ($BNT), Thorchain ($RUNE), TrustSwap ($SWAP), Keep ($KEEP), UMA ($UMA), DMM: Governance ($DMG), Balancer ($BAL), Orion Protocol ($ORN), và bZx Protocol ($BZRX),

Vậy nên nếu bạn đang có ý định giao dịch những đồng coin DeFi này . Bạn có thể tìm hiểu việc giao dịch trên sàn MEXC Global.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn tải ứng dụng sàn MEXC cho IOS nhanh chóng

GIAO DỊCH SPOT TRÊN SÀN MEXC

Trước tiên cùng tìm hiểu một vài thông số trên giao diện chính của sàn MEXC

giao-dich-spot-tren-san-mexc
Giao dịch spot trên sàn Mexc

(1) Thị trường: Thông tin cơ bản về giá, khối lượng giao dịch các đồng coin trên thị trường trong các mảng giao dịch spot, future, margin, ETF.

(2) mua crypto: nơi giao dịch OTC, bạn có thể giao dịch mua bán các loại crypto với người khác bằng VNĐ

(3) Giao dịch: Nơi bạn sẽ tiến hành giao dịch mua bán các đồng coin, cặp tiền bao gồm spot, margin, thẻ tín dụng

(4) Sản phẩm phái sinh: Tổng hợp các sản phẩm phái sinh: ETF, future

(5) Dịch vụ tài sản: nơi tổng hợp các sản phẩm defi như: staking, mining, pool,…

(6) Dành cho người mới nơi mà bạn sẽ làm các nhiệm vụ để nhận được các phần thưởng future

(7) Tài sản là nơi quản lý tài sản cá nhân có trên sàn, bao gồm các ví, số tiền, chuyển và nạp rút

(8) Lệnh: quản lý lệnh bao gồm lệnh đang mở, lịch sử lệnh

(9) profile: nơi có tất cả các thông tin quản lý về tài khoản

(10) Các thông báo đến từ sàn

(11) Tải về ứng dụng trên điện thoại

(12) chọn và thay đổi ngôn ngữ, tiền tệ

Bảo mật và Tuân thủ

MEXC Global áp dụng các biện pháp bảo mật nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. Nền tảng MEXC Global có một ví lưu lạnh cao cấp. Các ví này quản lý khoảng 500 triệu đô la tiền gửi tiền điện tử. Cho đến nay vẫn chưa có báo cáo vi phạm bảo mật nào của sàn giao dịch MEXC Global. 

>>> Tham khảo: Đánh giá cụ thể về Sàn MEXC và hướng dẫn cách đăng ký

Hiệu suất sàn MEXC

MEXC Global cung cấp một công cụ giao dịch hiệu suất cao. Được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng. Các cụm máy chủ được đặt tại Singapore và Hàn Quốc.

Ứng dụng MEXC Global

MEXC cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn cho người dùng để giúp họ giao dịch tiền điện tử và truy cập các dịch vụ ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Ứng dụng có thể được tải xuống cho cả Android, iOS và Windows.

MEXC Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 

MEXC cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7 bên cạnh phần Câu hỏi thường gặp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể chat hoặc gửi email để nhận hỗ trợ.

Ngoài ra, giống với các dự án khác, MEXC cũng vận hành một số tài khoản mạng xã hội như twitter, facebook, reddit, instagram…

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký sàn MEXC trên App Điện Thoại 2022

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn MEXC mới nhất 2022

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận tài liệu

Ebook