Nhập mã đối tác
98446966
để được hỗ trợ

Hướng dẫn tạo tài khoản OKX trên điện thoại dễ dàng

Sàn OKX là một sàn giao dịch tập trung trên thị trường Crypto. Sàn giao dịch cung cấp đa dạng những loại tiền điện tử như BTC, DOT, OKX, USDT,… cùng với những Altcoin nhỏ mới được ICO. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch luôn đứng vững trong top những sàn giao dịch tiền điện tử được ưa chuộng hiện nay. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về sàn giao dịch OKX, hãy cùng Trading Crypto đi tìm hiểu ngay bây giờ.

“Tất tần tật” các bước mở tài khoản sàn OKX trên điện thoại

Sàn OKX là một sàn giao dịch CEX hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch spot, phái sinh và ký quỹ. Sàn giao dịch cho phép người dùng chọn từ hàng trăm cặp giao dịch và giúp nhà đầu tư thực hiện các giao dịch có đòn bẩy. Hãy cùng tìm hiểu các bước mở tài khoản sàn OKX trên ứng dụng ngay bây giờ.

Bạn cũng có thể truy cập trang chủ OKX: https://www.okx.com/ để đăng ký tài khoản.

Bước 1: Nhà đầu tư hãy truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App store trên điện thoại. Và tìm kiếm trên thanh công cụ ứng dụng.

Truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App store và tìm kiếm OKX
Truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App store và tìm kiếm OKX

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng. Nhà đầu tư hãy lựa chọn “Đăng ký” tài khoản nếu chưa có tài khoản giao dịch.

Tại trang chủ của ứng dụng OKX, lựa chọn “Đăng ký”
Tại trang chủ của ứng dụng OKX, lựa chọn “Đăng ký”

Bước 3: Lựa chọn quốc gia khớp với giấy tờ tùy thân của nhà đầu tư

Lựa chọn quốc gia khớp với giấy tờ tùy thân
Lựa chọn quốc gia khớp với giấy tờ tùy thân

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ email mà nhà đầu tư muốn sử dụng giao dịch. Đừng quên điền mã đối tác “98446966” để được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng nhé.

Điền thông tin địa chỉ email mà nhà đầu tư muốn sử dụng giao dịch
Điền thông tin địa chỉ email mà nhà đầu tư muốn sử dụng giao dịch

Bước 5: Sau khi điền xong thông tin đăng ký. Sàn OKX sẽ gửi một mã xác minh gồm 6 chữ số về email của nhà đầu tư.

Điền ký tự mà sàn OKX gửi trong email
Điền ký tự mà sàn OKX gửi trong email

Bước 6: Điền số điện thoại của nhà đầu tư để xác minh số điện thoại 

Điền số điện thoại của nhà đầu tư để xác minh số điện thoại 
Điền số điện thoại của nhà đầu tư để xác minh số điện thoại

Bước 7: Tạo cho tài khoản giao dịch một mật khẩu mạnh và an toàn dễ nhớ

Tạo mật khẩu cho tài khoản sàn OKX
Tạo mật khẩu cho tài khoản sàn OKX

Tải ứng dụng sàn OKX như thế nào?

Để có thể tải ứng dụng OKX, nhà đầu tư truy cập vào ứng dụng Appstore hoặc CH Play. Sau đó tìm kiếm ứng dụng trên phần mềm để tải xuống điện thoại.

Có nên sử dụng OKX phiên bản web không?

Ngày nay, đa phần các nhà đầu tư sẽ ưu tiên sử dụng cả hai phiên bản website và app trên điện thoại. Mỗi một nhà đầu tư sẽ có những nhu cầu sử dụng từng phiên bản khác nhau. Việc sử dụng bản website hoặc bản app trên điện thoại đều có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho nhà đầu tư.

Có nên sử dụng OKX phiên bản web không?
Có nên sử dụng OKX phiên bản web không?

Tuy nhiên với phiên bản website, nhà đầu tư khi truy cập sẽ dễ gặp phải tình trạng lag và chậm kết nối. Việc sử dụng phiên bản app trên điện thoại sẽ khắc phục được tình trạng này của website. Khi sử dụng ứng dụng sàn OKX trên điện thoại, tốc độ truy cập và xử lý sẽ ổn định hơn so với phiên bản website. Bên cạnh đó nhà đầu tư khi di chuyển vẫn có thể truy cập vào ứng dụng trên điện thoại và thao tác y hệt như bình thường. Điều này giúp nhà đầu tư tối ưu được thời gian và tiết kiệm nhiều hơn so với việc sử dụng bản website.

Nhiều nhà đầu tư lo lắng rằng khi sử dụng ứng dụng trên điện thoại sẽ gặp khó khăn hơn trong việc giao dịch. Tuy nhiên đây là điều hoàn toàn không xảy ra với sàn OKX. OKX đã tích hợp công nghệ hiện tại blockchain độc quyền. Sự đổi mới này cam kết về việc nhà đầu tư sẽ giao dịch một cách thuận tiện nhất. Từ việc quản lý toàn bộ tài sản onchain cho tới những token của NFT. Các tính năng như bot trading, giao dịch ký quỹ đều được sử dụng và thao tác nhanh chóng trên app OKX.

Các bước tải ứng dụng sàn OKX

Vào đầu tháng 9 năm 2023, sàn giao dịch OKX đã hoạt động tại 150 quốc gia. Sàn có hơn 700 cặp giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch OKX đã thực hiện các biện pháp chống tài trợ khủng bố và chống rửa tiền. Đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn quy định toàn cầu. 

Đây cũng chính là lý do vì sao OKX luôn được nhà đầu tư tin tưởng và sử dụng về mức độ uy tín, minh bạch. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng giao dịch trên sàn OKX cả với nền tảng trên website và ứng dụng trên điện thoại. Dưới đây là các bước để nhà đầu tư có thể tải ứng dụng của OKX về điện thoại.

Bước 1: Nhà đầu tư truy cập vào ứng dụng App store hoặc CH Play trên điện thoại của mình.

Truy cập vào ứng dụng App store hoặc CH Play trên điện thoại của mình
Truy cập vào ứng dụng App store hoặc CH Play trên điện thoại của mình

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, hãy nhập tên ứng dụng “OKX”. Sau đó nhà đầu tư hãy tải về điện thoại của mình. 

Lựa chọn mục “Tìm kiếm” trên ứng dụng và tìm OKX
Lựa chọn mục “Tìm kiếm” trên ứng dụng và tìm OKX

Dành cho trader mới: Bật mí cách nhận bonus hấp dẫn của OKX

Hiện tại, sàn giao dịch OKX cung cấp nhiều cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau. Nó cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch khác nhau tùy theo nhu cầu của nhà đầu tư. Sàn giao dịch cung cấp nhiều loại lệnh khác nhau. Điều này mang lại cho người dùng sự linh hoạt để thực hiện các giao dịch khác nhau theo chiến lược của từng nhà đầu tư. 

OKX cam kết cung cấp cho người dùng thông tin và công cụ để giao dịch hiệu quả. Sàn OKX cung cấp cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường tài khoản demo. Ngoài ra, OKX còn giới thiệu giao dịch copy trading. Đây một công cụ học tập sáng tạo cho phép người dùng bắt chước chiến lược của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm. 

Cách nhận bonus hấp dẫn của sàn OKX
Cách nhận bonus hấp dẫn của sàn OKX

Bonus của OKX là gì? Dành cho ai và Điều kiện nhận?

OKX bonus là một khoản tiền thưởng dành cho những nhà đầu tư mới tham gia giao dịch lần đầu trên sàn OKX. Đối với các nhà đầu tư đủ điều kiện tham gia, bonus OKX là nguồn vốn để các nhà đầu tư có thể sử dụng khi giao dịch. Hệ thống ưu tiên sử dụng bonus trước khi sử dụng vốn. Mặc dù nhà đầu tư không thể rút tiền thưởng giao dịch nhưng hoàn toàn có thể rút lợi nhuận kiếm được từ tiền thưởng giao dịch đó. 

Điều kiện để nhận bonus chính là khoản bonus phải được mở trong vòng 30 ngày kể từ khi mở tài khoản. Nhà đầu tư nhận bonus thông qua OKX app. Lưu ý rằng: Tti khoản phụ của nhà đầu tư sẽ không đáp ứng đủ điều kiện để tham gia OKX bonus. Hoặc nếu phát hiện hoạt động gian lận, chẳng hạn như gian lận đăng ký, mua bán. Hay thông tin xác minh danh tính gian lận, sàn OKX sẽ xem xét và theo dõi cẩn thận tình hình và có quyền loại nhà đầu tư đó khỏi bonus. 

Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn OKX trước khi đăng ký bonus

Sau khi đã mở xong tài khoản, nhà đầu tư cần xác minh danh tính để sử dụng sản phẩm dịch vụ của OKX. Việc xác minh danh tính nhằm đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi tham gia sử dụng dịch vụ. Điều này cũng giúp OKX quản lý dữ liệu và ngăn chặn các hacker xâm nhập để lấy cắp thông tin của các nhà đầu tư. Dưới đây là các bước xác minh danh tính trên sàn mà nhà đầu tư nào cũng cần nắm rõ.

Bước 1: Sau khi đã đăng ký xong tài khoản, nhà đầu tư lựa chọn “Xác minh ngay” để có thể xác minh danh tính.

Lựa chọn “Xác minh ngay” để có thể xác minh danh tính.
Lựa chọn “Xác minh ngay” để có thể xác minh danh tính.

Bước 2: Tại đây, nhà đầu tư lựa chọn quốc gia cùng loại giấy tờ mà nhà đầu tư muốn sử dụng. 

Sử dụng giấy tờ tùy thân để xác minh
Sử dụng giấy tờ tùy thân để xác minh

Bước 3: Sàn giao dịch sẽ hướng dẫn bạn chụp ảnh xác minh để hạn chế việc phải xác minh nhiều lần.

Chụp ảnh xác minh để xác minh danh tính
Chụp ảnh xác minh để xác minh danh tính

Bước 4: Sau khi đã chụp và gửi thông tin lên sàn giao dịch. Sẽ mất khoảng 1’ cho sàn OKX xác minh lại thông tin. Sau đó nhà đầu tư cần xác nhận lại 1 lần nữa thông tin cá nhân của mình. Vậy là đã hoàn thành xong các bước xác minh danh tính.

Sàn OKX sẽ xác minh lại danh tính của nhà đầu tư
Sàn OKX sẽ xác minh lại danh tính của nhà đầu tư

Nên lưu ý gì khi giao dịch với sàn OKX?

Với bất kỳ sàn giao dịch nào, trước khi bắt đầu nạp tiền giao dịch nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu kỹ. Trong OKX, bạn có thể mua gần 100 loại tiền điện tử bằng tiền định danh. Sàn OKX cung cấp một giải pháp giúp người dùng thông thường có thể tiếp cận tiền điện tử. 

Lợi ích khi mở OKX Wallet 

OKX Wallet là ví đa chuỗi trên nền tảng phi tập trung. Chúng cho phép các nhà đầu tư truy cập và khám phá toàn bộ thế giới Web3. Ví hỗ trợ hơn 1000 giao thức và chức năng DApp. Các nhà đầu tư có thể khai thác, giao dịch NFT và tìm kiếm DApp. Ví OKX Web3 cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào nhiều mạng khác. Từ đó, nhà đầu tư sở hữu ví và có thể trải nghiệm tất cả tính năng của OKX Web3. 

Lợi ích khi mở OKX Wallet trên sàn OKX
Lợi ích khi mở OKX Wallet trên sàn OKX

Việc tạo ví giúp các nhà đầu tư truy cập vào nhóm hạt giống đa chuỗi kiểm soát hơn 50 mạng trao đổi. OKX Wallet được tạo ra để tiếp tục giải quyết vấn đề này bằng nhiều giải pháp khác nhau. Nhà đầu tư hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề link độc. Vì dự án này đã được công nhận và cấp phép cho toàn bộ nhà đầu tư sử dụng trên các sàn giao dịch.

Kiểm tra các tính năng, điều chỉnh setting giao diện OKX phù hợp

Trong “Trung tâm người dùng” ở OKX app, nhà đầu tư có thể tùy chỉnh các tính năng sử dụng cho phù hợp với bản thân. 

Hướng dẫn thiết lập bảo mật an toàn cho tài khoản OKX

Để thiết lập bảo mật an toàn cho nhà đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn cài đặt xác thực 2FA. Dưới đây là những bước hướng dẫn nhà đầu tư cài đặt 2FA cho tài khoản trên ứng dụng.

Bước 1: Truy cập vào “Trung tâm người dùng” trên ứng dụng của OKX.

Truy cập vào “Trung tâm người dùng” trên ứng dụng của OKX
Truy cập vào “Trung tâm người dùng” trên ứng dụng của OKX

Bước 2: Lựa chọn “Hồ sơ và cài đặt”. Chọn “Trung tâm bảo mật” ở trong danh mục “Bảo mật”

Chọn “Trung tâm bảo mật” ở trong danh mục “Bảo mật”
Chọn “Trung tâm bảo mật” ở trong danh mục “Bảo mật”

Bước 3: Nhà đầu tư tiến hành bật xác thực 2FA trên ứng dụng của OKX.

Nhà đầu tư tiến hành bật xác thực 2FA
Nhà đầu tư tiến hành bật xác thực 2FA

Bước 4: Liên kết với ứng dụng xác thực của nhà đầu tư. Sau đó sẽ có một mã xác minh bảo mật để nhà đầu tư xác minh qua số điện thoại.

Liên kết với ứng dụng xác thực của nhà đầu tư
Liên kết với ứng dụng xác thực của nhà đầu tư

Cách thêm/ xóa phương thức thanh toán trên OKX

Bước 1: Nhà đầu tư truy cập vào phần mềm của OKX app. Và sau đó chọn mục “Tài sản” nằm bên dưới tay phải của ứng dụng. Sau đó truy cập “Nạp tiền mã hóa”

Chọn mục “Tài sản” trên ứng dụng OKX
Chọn mục “Tài sản” trên ứng dụng OKX

Bước 2: Có 3 phương pháp để nhà đầu tư nạp tiền. Nhà đầu tư hãy chọn “Giao dịch P2P”

Nhà đầu tư hãy chọn “Giao dịch P2P”
Nhà đầu tư hãy chọn “Giao dịch P2P”

Bước 3: Tại trang chủ của giao dịch P2P, nhà đầu tư lựa chọn “Hồ sơ” và chọn “Thanh toán”

Tại trang chủ của giao dịch P2P, nhà đầu tư lựa chọn “Hồ sơ” và chọn "Thanh toán"
Tại trang chủ của giao dịch P2P, nhà đầu tư lựa chọn “Hồ sơ” và chọn “Thanh toán”

Bước 4: Tại đây nhà đầu tư có thể thêm và xóa bất kỳ phương thức thanh toán nào tùy thuộc nhu cầu của nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể thêm và xóa bất kỳ phương thức thanh toán nào
Nhà đầu tư có thể thêm và xóa bất kỳ phương thức thanh toán nào

Thiết lập bot giao dịch OKX như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ứng dụng sàn OKX. Dưới thanh công cụ, nhà đầu tư lựa chọn mục “Giao dịch”

Lựa chọn mục “Giao dịch” trên ứng dụng sàn OKX
Lựa chọn mục “Giao dịch” trên ứng dụng sàn OKX

Bước 2: Sau khi chuyển sang phần giao dịch. Hãy lựa chọn mục “Bot giao dịch”

Hãy lựa chọn mục “Bot giao dịch”
Hãy lựa chọn mục “Bot giao dịch”

Bước 3: Nhà đầu tư lựa chọn “Bot tín hiệu” trên trang chủ

Nhà đầu tư lựa chọn “Bot tín hiệu” trên trang chủ
Nhà đầu tư lựa chọn “Bot tín hiệu” trên trang chủ

Bước 4: Sau khi đã thiết lập xong bot giao dịch. Nhà đầu tư có thể bắt đầu với các tín hiệu trên thị trường. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đa dạng các cặp giao dịch để giao dịch với bot trên sàn OKX.

Lựa chọn đa dạng các cặp giao dịch để giao dịch với bot trên sàn OKX.
Lựa chọn đa dạng các cặp giao dịch để giao dịch với bot trên sàn OKX.

Hướng dẫn thao tác nạp rút trên sàn giao dịch điện tử OKX

Hướng dẫn nhà đầu tư thao tác nạp tiền trên sàn giao dịch OKX

Bước 1: Tại danh mục “Quản lý tài sản” nhà đầu tư lựa chọn “Nạp”

Tại danh mục “Quản lý tài sản” nhà đầu tư lựa chọn “Nạp”
Tại danh mục “Quản lý tài sản” nhà đầu tư lựa chọn “Nạp”

Bước 2: Nhà đầu tư lựa chọn loại tiền điện tử mà nhà đầu tư muốn nạp tiền.

Nhà đầu tư lựa chọn loại tiền điện tử muốn nạp.
Nhà đầu tư lựa chọn loại tiền điện tử muốn nạp.

Bước 3: Nhà đầu tư lựa chọn loại mạng nạp tiền. Nhà đầu tư lưu ý mạng nạp và mạng rút phải giống nhau

Nhà đầu tư lựa chọn loại mạng nạp tiền.
Nhà đầu tư lựa chọn loại mạng nạp tiền.

Bước 4: Hoàn tất các bước nạp tiền và xác nhận.

Hoàn tất các bước nạp tiền và xác nhận
Hoàn tất các bước nạp tiền và xác nhận

Hướng dẫn nhà đầu tư thao tác rút tiền trên sàn giao dịch OKX

Bước 1: Truy cập vào trang chủ ứng dụng OKX. Truy cập vào “Trung tâm người dùng” của ứng dụng nằm ở phía góc bên tay trái trên cùng.

Truy cập vào “Trung tâm người dùng” của ứng dụng
Truy cập vào “Trung tâm người dùng” của ứng dụng

Bước 2: Tại danh mục “Quản lý tài sản” nhà đầu tư lựa chọn “Rút” và chọn loại tiền điện tử nhà đầu tư muốn rút, nhập địa chỉ ví rút.

Tại danh mục “Quản lý tài sản” nhà đầu tư lựa chọn “Rút”
Tại danh mục “Quản lý tài sản” nhà đầu tư lựa chọn “Rút”

Điều kiện rút tiền trên sàn OKX là gì?

Nhà đầu tư muốn rút tiền trên sàn OKX cần phải xác minh KYC cho tài khoản giao dịch của mình. Tài khoản KYC cấp 1 cần cung cấp đầy đủ họ tên pháp lý cùng giấy tờ liên quan. Giới hạn cho những nhà đầu tư KYC cấp 1 rút tiền là trong vòng 24h sẽ rút được 2 BTC.

Với những nhà đầu tư KYC đạt cấp 2 và cấp 3 có hạn mức rút tiền là 100 BTC trong vòng 24 giờ. Điều quan trọng là nhà đầu tư cần phải đạt đủ tối thiểu KYC ở cấp 1. Và mỗi một cá nhân chỉ được lập duy nhất một tài khoản để rút tiền. Với những nhà đầu tư không xác minh KYC đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ không thể rút được tiền.

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận với sàn OKX?

Để kiếm thêm lợi nhuận trên sàn OKX, nhà đầu tư có thể lựa chọn tham gia các dự án Airdrop, giao dịch các cặp tiền điện tử. Hoặc giao dịch hợp đồng tương lai, giao dịch bot, giao dịch ký quỹ,… Có rất nhiều cách để nhà đầu tư có thể kiếm được tiền trên sàn OKX.

Các bước tiến hành giao dịch cơ bản trên sàn OKX

Hướng dẫn thao tác giao dịch cơ bản với các cặp tiền điện tử

Bước 1: Truy cập vào trang chủ ứng dụng của sàn OKX

Truy cập vào trang chủ ứng dụng của sàn OKX
Truy cập vào trang chủ ứng dụng của sàn OKX

Bước 2: Tại mục “Giao dịch”, lựa chọn giao dịch “Giao ngay”

Tại mục “Giao dịch”, lựa chọn giao dịch “Giao ngay”
Tại mục “Giao dịch”, lựa chọn giao dịch “Giao ngay”

Bước 3: Nhà đầu tư có thể lựa chọn đặt lệnh mua hoặc bán. Và điền khối lượng nhà đầu tư muốn giao dịch sau đó chọn “Mua BTC”

Nhà đầu tư có thể lựa chọn đặt lệnh mua hoặc bán
Nhà đầu tư có thể lựa chọn đặt lệnh mua hoặc bán

Hướng dẫn thao tác giao dịch future trên sàn OKX cho nhà đầu tư

Bước 1: Tại mục “Giao dịch”, lựa chọn giao dịch “Hợp đồng tương lai”

Tại mục “Giao dịch”, lựa chọn giao dịch “Hợp đồng tương lai”
Tại mục “Giao dịch”, lựa chọn giao dịch “Hợp đồng tương lai”

Bước 2: Lựa chọn các loại lệnh trong hợp đồng tương lai. Sau đó điền số lượng mà nhà đầu tư muốn giao dịch.

Lựa chọn các loại lệnh trong hợp đồng tương lai.
Lựa chọn các loại lệnh trong hợp đồng tương lai.

Bước 3: Cài đặt mức TP và SL mà nhà đầu tư muốn 

Cài đặt mức TP và SL mà nhà đầu tư muốn 
Cài đặt mức TP và SL mà nhà đầu tư muốn

Đăng ký trở thành đối tác của sàn OKX

Chương trình đối tác liên kết OKX được thiết kế để mang lại lợi ích cho cả người dùng và sàn OKX thông qua việc chia sẻ và quảng bá. Khi tham gia chương trình đối tác liên kết OKX, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội nhận hoa hồng từ các sự kiện giới thiệu. Chương trình này giúp cho nhà đầu tư có thêm một khoản thu nhập phụ. 

Xem thêm: OKX – Mở tài khoản sàn giao dịch OKX trên máy tính

Đăng ký trở thành đối tác của sàn OKX
Đăng ký trở thành đối tác của sàn OKX

Khi trở thành đối tác của sàn OKX, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Nhà đầu tư sẽ có thêm một khoản hoa hồng hấp dẫn khi tham gia trở thành đối tác. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa và tăng thu nhập từ việc thu hút khách hàng mới. 

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin chi tiết nhất về sàn OKX qua ứng dụng điện thoại. Nhìn chung, sàn giao dịch OKX đáp ứng khá đầy đủ về những tiện ích cần có của một sàn giao dịch Crypto. OKX mang đến cho nhà đầu tư những hệ sinh thái về tài chính và các tài liệu giao dịch hữu ích. Để biết thêm chi tiết về OKX App, đừng quên theo dõi Trading Crypto mỗi ngày nhé!

FAQs

OKX được thành lập bởi ai và từ bao giờ?

Sàn OKX được thành lập vào năm 2017 bởi Star Xu.

OKX có phải là một sàn giao dịch của Trung Quốc không?

Ban đầu, OKX được thành lập tại Hồng Kông. Tuy nhiên sau đó đã chuyển trụ sở về Seychelles.

Nhà đầu tư có thể rút tiền ở sàn OKX không?

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút tiền ở sàn.

Nhập mã đối tác
98446966
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook