Nhập mã đối tác
yjgj5uiu0m
để được hỗ trợ

Thông tin về sàn Bybit mới nhất

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử tiềm năng, nằm trong top các sàn giao dịch phát sinh uy tín, an toàn và nhanh chóng. Bybit nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi chất lượng và trải nghiệm tốt cho người tham gia. Hãy cùng Topcoin điểm lại những thông tin về sàn Bybit mới nhất nhé!

Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu cho khách hàng doanh nghiệp

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới . Đã ra mắt quỹ trị giá $100 triệu . Để hỗ trợ các nhà tạo lập thị trường trong giai đoạn thử thách ngành công nghiệp tiền điện tử.

Quỹ sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp chuyên dụng của Bybit số tiền tối đa lên tới $10 triệu . Cho mỗi người trong diễn biến hậu quả từ các sự kiện gần đây vẫn còn phức tạp.

Bybit cho biết sẽ sử dụng quỹ để hỗ trợ bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào yêu cầu. Ưu đãi dành cho khách hàng hiện tại , khách hàng doanh nghiệp mới tham gia giao dịch tiền điện tử. Ngoài quỹ hỗ trợ, Bybit cũng cung cấp các nhà quản lý tài khoản chuyên dụng để hỗ trợ . Sau khi khách hàng đã trở thành người dùng KYB được xác minh.

Bybit đã đưa ra quyết định giúp củng cố các nhà tạo lập thị trường và khách hàng doanh nghiệp. Dựa trên tầm quan trọng của họ đối với thị trường rộng lớn hơn.

Bybit hy vọng gói kích thích sẽ đóng vai trò là chất xúc tác và giúp thúc đẩy sự phục hồi của toàn ngành . Đồng thời thể hiện động thái quan trọng hướng tới sự ổn định lớn hơn trên toàn ngành.

bybit-cong-bo-quy-ho-tro-100-trieu-cho-khach-hang-doanh-nghiep
Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu cho khách hàng doanh nghiệp

>>> xem thêm: Sàn bybit là gì? Những điều cần biết về sàn Bybit

>>> xem thêm: Các câu hỏi thường gặp về sàn Bybit

Sàn Bybit thành lập quỹ 100 triệu đô la để hỗ trợ các khách hàng tổ chức

Bybit nói rằng họ đã thành lập quỹ trong khi thị trường tiền điện tử vẫn đang hỗn loạn sau sự sụp đổ của FTX.

Bybit cho biết sàn giao dịch sẽ sử dụng quỹ để hỗ trợ bất kỳ khách hàng tổ chức nào yêu cầu. Tối đa là 10 triệu đô la Mỹ cho mỗi khách hàng.

Vào đầu tháng 11, trước khi FTX nộp đơn xin phá sản, giá của BitDAO giảm hơn 20% trong một giờ. 

Giám đốc điều hành và người sáng lập Bybit Ben Zhou cho biết, sự sụt giảm đột ngột có thể là do vấn đề thanh khoản của Alameda Research.

Bybit là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 , Zhou cho biết các thành viên trong tea. Có kinh nghiệm với tài chính truyền thống và các công cụ tài chính phái sinh.

Tổng kết

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp. Nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking.

Cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esports như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; CLB bóng đá Đức Borussia Dortmund và bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

>>> xem thêm: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên máy tính

>>> xem thêm: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên điện thoại

>>> xem thêm: Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn Bybit

Nhập mã đối tác
38721
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook