Nhập mã đối tác
VND
để được hỗ trợ

Top Crypto: 7 thương hiệu uy tín hàng đầu

Bạn thắc mắc top Crypto nào tốt nhất thị trường hiện nay? Đâu là lựa chọn an toàn nhất để đầu tư coin trong bối cảnh thị trường có quá nhiều nguy cơ lừa đảo? Dưới đây là top sàn Crypto uy tín với 7 thương hiệu được nhiều trader đánh giá cao mà Trading Crypto đã tổng hợp được. Cùng theo dõi ngay!

Tiêu chí chọn top Crypto khi đầu tư coin

Sàn giao dịch Crypto là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, giao dịch, đầu tư coin. Ngoài ra, các sàn Crypto còn là nơi cung cấp những dịch vụ khác liên quan đến thị trường này. 

Sàn Crypto được chia làm hai loại là sàn tập trung (CEX) và sàn phi tập trung (DEX). Tùy thuộc vào mỗi lựa chọn giao dịch, nhà đầu tư cũng có những tiêu chí chọn top Crypto khác nhau. Cụ thể: 

Với sàn CEX:

  • Sàn tuân thủ các quy định về chống rửa tiền.
  • Khối lượng giao dịch mỗi ngày ở mức cao. Đây là minh chứng tốt nhất để đánh giá đó là một trong những top Crypto uy tín, chất lượng. 
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nếu có hỗ trợ tiếng Việt thì càng nên được ưu tiên. 
  • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, tận tâm và chu đáo. 
  • Mọi sàn CEX đều bắt buộc phải có 3 sản phẩm nổi bật là Spot, Future và Margin.

Với sàn DEX:

  • Sàn DEX được chọn phải có tính thanh khoản cao
  • Phí giao dịch phù hợp cũng là tiêu chí đặc biệt cần quan tâm khi chọn top Crypto phi tập trung. 
  • Có tính bảo mật cao để hạn chế tình trạng mất tài khoản, ăn cắp dữ liệu. 

Xem thêm: Tin tức Crypto: Cập nhập đón đầu xu hướng tiền mã hóa

Chọn sàn Crypto có tính thanh khoản tốt để đảm bảo tối ưu hiệu suất đầu tư
Chọn sàn Crypto có tính thanh khoản tốt để đảm bảo tối ưu hiệu suất đầu tư

Top Crypto: 7 thương hiệu sàn giao dịch Crypto uy tín nhất thị trường

Dựa trên những tiêu chí chọn top Crypto trên đây, chúng tôi đã tổng hợp top sàn Crypto uy tín với 7 thương hiệu hàng đầu. Đây đều là những sàn đầu tư coin chất lượng, được nhiều trader đánh giá cao. Ngoài cung cấp dịch vụ giao dịch, các top sàn này cũng là nơi cung cấp ví Crypto an toàn nhất

OKX Trading – Top sàn Crypto uy tín bất bại

OKX là top Crypto CEX uy tín hàng đầu thị trường hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn. Theo thống kê gần nhất, mỗi ngày tại sàn có đến hơn 7 tỷ USD được giao dịch. Đây là khối lượng giao dịch đứng top đầu thị trường Crypto hiện nay. 

OKX hỗ trợ người dùng hơn 300 cặp token. Đây không phải là con số lớn nhưng các token đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Đảm bảo đều là các dự án tốt, tiềm năng và an toàn để đầu tư. Sàn có nhiều sản phẩm nổi bật, mở tài khoản và giao dịch đơn giản. 

Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư coin với sàn OKX

Bước 1: Trader tải ứng dụng OKX về điện thoại hoặc truy cập vào trang web chính thức của sàn OKX. Sau đó bạn Sign Up, chọn Việt Nam, chọn đồng ý với các điều kiện sàn OKX để bắt đầu mở tài khoản.

Bắt đầu mở tài khoản bằng cách chọn Việt Nam, chọn đồng ý các điều kiện giao dịch
Bắt đầu mở tài khoản bằng cách chọn Việt Nam, chọn đồng ý các điều kiện giao dịch

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn. Lưu ý nên dùng email đang sử dụng vì sẽ cần xác thực email ngay sau đó.

Nhập địa chỉ email
Nhập địa chỉ email

Bước 3: Xác thực địa chỉ email với dãy số xác thực mà OKX đã gửi về email đăng ký

Xác thực email
Xác thực email

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký tại sàn OKX

Nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký OKX
Nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký OKX

ByBit – Top Crypto đáng tham gia

Cái tên thứ 2 trong top Crypto uy tín hàng đầu thị trường chính là ByBit. Thương hiệu này luôn có mặt trong top 5 sàn CEX về khối lượng giao dịch, trung bình 1 tỷ USD/ ngày. 

So với OKX, giao diện của ByBit khó sử dụng hơn. Tuy nhiên, sàn lại có điểm mạnh vì hỗ trợ số lượng lớn token. Ưu đãi và các sự kiện cũng diễn ra thường xuyên hơn. 

Đặc biệt, nếu bạn đang tìm hiểu derivatives market là gì, bạn sẽ thấy đây là địa chỉ hỗ trợ giao dịch derivatives rất được ưa chuộng. ByBit rất nhiều lựa chọn sản phẩm phái sinh để trader đa dạng hóa danh mục đầu tư và quản lý rủi ro hiệu quả.  

Mở tài khoản sàn giao dịch Crypto Bybit như thế nào?

Bước 1: Tải ứng dụng ByBit về điện thoại hoặc truy cập trang chủ của nền tảng để mở tài khoản. Chọn Sign Up để bắt đầu

Chọn Sign Up để bắt đầu mở tài khoản
Chọn Sign Up để bắt đầu mở tài khoản

Bước 2: Chọn mục Đăng ký. Tại đây, trader có thể chọn Đăng ký bằng số điện thoại hoặc email

Mở tài khoản ByBit với 2 tùy chọn qua số điện thoại hoặc email
Mở tài khoản ByBit với 2 tùy chọn qua số điện thoại hoặc email

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc email tương ứng theo lựa chọn của bạn. Ở đây chúng ta sẽ mở tài khoản với email. Nhập các thông tin mà biểu mẫu yêu cầu: email, mật khẩu, nhớ nhập mã giới thiệu VND để ủng hộ Trading Crypto nhé. Sau đó ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục.

Nhập các thông tin: email, mật khẩu, mã giới thiệu
Nhập các thông tin: email, mật khẩu, mã giới thiệu

Bước 4: Hoàn thành xác nhận captcha để tiếp tục mở tài khoản tại ByBit

Xác nhận Captcha
Xác nhận Captcha

Bước 5: Hoàn tất thông tin, bấm chọn Bước tiếp theo để hệ thống xác thực và kích hoạt tài khoản. Nhập mã xác nhận được gửi về email là bạn đã hoàn tất quá trình mở tài khoản.

Nhập mã xác thực được gửi về email để hoàn tất quá trình mở tài khoản
Nhập mã xác thực được gửi về email để hoàn tất quá trình mở tài khoản

MEXC: Sàn Crypto chất lượng vượt trội

MEXC Global được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ thân thiện cũng như tính đa dạng sản phẩm. Sàn cung cấp hàng trăm loại tiền điện tử, hỗ trợ đòn bẩy giúp trader giao dịch hiệu quả hơn. Không những thế, MEXC còn được đánh giá cao là một trong những top Crypto có mức độ an ninh và bảo mật hiệu quả. 

MEXC sử dụng hệ thống xác thực 2 lớp. Nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu và luôn được cập nhật. Chính vì vậy, tài sản người dùng cũng như thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khi chọn địa chỉ này để giao dịch. 

Ngoài ra, sàn Crypto MEXC còn được đánh giá là một trong những top Crypto có phí giao dịch phái sinh thấp nhất thị trường. 

Xem thêm: Mở tài khoản Bybit: Khám phá thế giới Crypto

HTX: Top Crypto không nên bỏ lỡ

HTX là một trong những top Crypto có lịch sử lâu đời trên trường. Sàn có đội ngũ phát triển vô cùng chuyên nghiệp, lại nhận được sự hỗ trợ từ những nhà đầu tư tên tuổi trên thị trường Crypto. Vì vậy, mức độ uy tín và tin cậy của sàn luôn được đánh giá cao. HTX luôn đặt mục tiêu bảo mật lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Sàn sử dụng nhiều yếu tố bảo mật tiên tiếng, thường xuyên kiểm tra và cập nhật công nghệ mới vào bảo mật. Do đó, giao dịch tại đây bạn không chỉ được sử dụng nhiều công cụ, tính năng giao dịch miễn phí mà còn có thể tuyệt đối an tâm về mức độ an toàn.

HTX là top Crypto uy tín hàng đầu thị trường
HTX là top Crypto uy tín hàng đầu thị trường

Bing X: Đầu tư coin thân thiện

Bing X cũng là một trong những top Crypto tốt nhất mà trader có thể tin tưởng lựa chọn. Sàn được đánh giá cao từ trader toàn cầu, hỗ trợ hơn 550 loại tiền điện tử. Ngoài hỗ trợ giao dịch trực tiếp, sàn còn có nhiều sản phẩm như Spot, Future, copy trading… Bing X được đánh giá cao về hiệu suất bảo mật. Sàn có hỗ trợ tiếng Việt. Tuy nhiên phí rút tiền cao, lại chưa có hỗ trợ nạp tiền từ ngân hàng nên sàn cũng chưa thực sự làm các trader chuyên nghiệp hài lòng.

Remitano: Sàn Crypto bảo mật tốt

Top sàn Crypto uy tín không thể không nhắc đến Remitano. Đây là sàn giao dịch Crypto P2P không qua trung gian. Sàn cũng hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử hiện có trên thị trường. Bảo mật tốt, hiện đại, chăm sóc khách hàng chu đáo là một trong những điểm mạnh của thương hiệu này. 

Điểm đặc biệt mà trader cần lưu ý là top Crypto này chỉ có giao dịch ngang hàng. Các sản phẩm phái sinh sẽ không có tại đây. 

Binance: Top Crypto phổ biến, đa dạng sản phẩm

Với gần 1500 cặp token, Binance luôn nằm trong top Crypto lớn nhất thị trường hiện nay. Thương hiệu được thành lập từ năm 2017, đã sở hữu giấy phép hoạt động vĩnh viễn từ AFSA. Sàn hỗ trợ giao dịch 11 loại tiền pháp định, độ uy tín cao, lượng người dùng cũng thuộc top đầu thế giới. 

Điểm nổi bật của Binance chính là chính sách thưởng hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Con số thưởng là 40%, điều khó tìm thấy ở các top Crypto khác. Ngoài ra, nếu trader rút tiền với số lượng nhỏ thì cũng không cần xác minh danh tính phức tạp.

Sàn giao dịch Crypto nào phù hợp với trader mới? 

Mỗi nhà đầu tư sẽ có phong cách giao dịch khác nhau, lựa chọn sản phẩm đầu tư coin khác nhau. Vì vậy, chọn top Crypto cũng sẽ không giống nhau. Tuy nhiên về cơ bản, trader cần chọn lựa dựa trên độ an toàn và tính tin cậy trong sản phẩm. 

Với các nhà đầu tư mới, lựa chọn một sàn giao dịch Crypto chất lượng là điều quan trọng. Dựa trên nhiều đánh giá khách quan, bạn nên ưu tiên các top Crypto mở tài khoản đơn giản, số tiền nạp thấp như OKX, ByBit để bắt đầu. Khởi đầu với số vốn nhỏ sẽ giúp bạn làm quen thị trường thuận lợi hơn, không bị thua lỗ quá nhiều. 

Kết luận

Ngoài 7 top Crypto trên đây, trên thị trường còn có hàng trăm sàn Crypto khác. Chính vì vậy, trader cần thật sự thận trọng trong quá trình lựa chọn địa chỉ giao dịch. Đón xem các tin tức mới nhất từ Trading Crypto để có thêm kinh nghiệm chọn sàn uy tín, tránh được các nguy cơ lừa đảo khi tham gia thị trường. 

FAQs

Ngoài sàn CEX và DEX là chủ yếu, còn có các sàn giao dịch Crypto loại khác không?

Có. Có thể kể đến như sàn chuyên về giao dịch phái sinh, hoặc sàn chỉ chuyên về giao dịch P2P. 

Phí giao dịch tại các sàn Crypto được tính thế nào? Làm sao để so sánh?

Mỗi sàn giao dịch sẽ có cách thức tính phí khác nhau, ngoài ra việc chọn đồng coin nào cũng có sẽ có mức phí tương ứng. Phí giao dịch là thông tin công khai nên trader có thể dễ dàng so sánh để đưa ra chọn lựa. 

Các top sàn Crypto có được cấp phép hoạt động không?

Có, các thương hiệu uy tín mà chúng tôi liệt kê trên đây đều sở hữu giấy phép và được giám sát bởi các cơ quan quản lý uy tín. 

Nhập mã đối tác
VND
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook