Hướng dẫn cách đăng ký sàn HTX

HTX một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và lớn nhất hiện nay. Và bạn cũng đang muốn tham gia sàn để thực hiện các giao dịch nhằm tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn chưa có tài khoản cũng như cách biết cách làm thế nào để có thể mở được một tài khoản sàn HTX. Nếu vậy hãy, để Topcoin giúp bạn, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản sàn HTX theo từng bước chi tiết nhất.

Điều kiện để đăng ký tài khoản trên sàn HTX

Để đăng ký tài khoản trên sàn HTX, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

1. Tuổi tối thiểu là 18 tuổi.

2. Cung cấp thông tin cá nhân chính xác bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email và số điện thoại.

3. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện của sàn giao dịch HTX.

4. Xác minh danh tính của bạn bằng cách cung cấp các tài liệu cần thiết, chẳng hạn như ID hoặc giấy phép lái xe.

5. Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, bạn có thể cần phải tuân thủ các quy định pháp luật và thuế của quốc gia đó.

Lưu ý: rằng sàn giao dịch HTX có thể yêu cầu các điều kiện khác tùy thuộc vào quốc gia và khu vực bạn đăng ký. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra các yêu cầu cụ thể trên trang web của HTX trước khi đăng ký tài khoản.

Các bước đăng ký tài khoản trên sàn HTX

Để đăng ký tài khoản trên sàn HTX, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Web củaHTX

Để đăng ký tài khoản HTX, bạn truy cập vào vào link sau: https://www.htx.com 

Khi đó màn hình sẽ xuất hiện giao diện như dưới đây:

Các bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng Email hoặc số điện thoại đều được. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký sàn HTX bằng Email nhé!

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

+ Email: Các bạn nhập địa chỉ Email mà các bạn đang sử dụng vào ô này nhé.

+Mật khẩu: Các bạn tạo mật khẩu tối thiểu phải từ 8 ký tự trở lên. Và phải có cả số và chữ và ký tự đặc biệt nhé để đảm bảo an toàn và phù hợp với yêu cầu của sàn HTX. Ví dụ mật khẩu mạnh và phù hợp “Bc@1235meomeo” chẳng hạn.

Sau khi điền xong địa chỉ Email và mật khẩu tại ô Mã xác minh, bạn bấm chọn gửi. Sau đó hãy kiểm tra hộp thư mail của mình để điền mã đăng ký vào.

Bấm vào nút Click to verify để tiếp tục

Sau đó màn sẽ xuất hiện như sau, bấm vào mũi tên để di chuyển sao cho 2 biểu tượng trùng khớp với nhau:

Lúc này màn hình sẽ xuất hiện như sau:

+ Tại ô mã mời: Để thuận tiện tối đa trong quá trình hỗ trợ các vấn đề trong giao dịch. Nếu bạn là người Việt Nam thì mục ” Mã mời” bạn điền mã “svan5223” để được nhân viên người Việt hỗ trợ bằng Tiếng Việt mỗi khi bạn liên hệ.

Bạn bấm vào nút Thu thập Hộp bí ẩn để hoàn thành bước đầu đăng ký.

Bước 3: Thiết lập bảo mật tài khoản.

” Mục đích của bảo mật 2 lớp 2FA nhằm tăng cường tính bảo mật của tài khoản. Tránh tình trạng bị hacker, kẻ xấu tấn công, và ăn trộm coin. Đây là hình thức bảo mật rất an toàn, mình nghĩ các bạn nên bật một trong 2 chức năng dưới đây để bảo mật tài khoản tốt nhất” 

Sau khi đăng nhập vào tài khoản HTX. Màn hình sẽ xuất hiện giao diện như dưới đây:

Lúc này các bạn vào hình đầu người ở góc bên phải và nhấn vào Bảo mật như hình dưới.

Sau khi nhấn vào Bảo mật. Hệ thống sẽ cho chúng ta chọn bảo mật bằng Số điện thoại và Google Authenticator, đây chính là 2 mục bảo mật cho tài khoản của các bạn. Chúng ta sẽ cài đặt lần lượt từng cái một nhé.

dang-ki-tai-khoan-san-Huobi9

Bảo mật bằng số điện thoại.

Để bảo mật bằng số điện thoại, bạn bấm chọn vào ô Bật xác minh SMS

Sau đó màn hình sẽ xuất hiện giao diện sau:

Hãy bấm chọn chữ Nhận mã xác minh, sau đó kiểm tra hộp thư Email của bạn, nhập mã xác minh vào ô trống sau đó chọn Xác nhận, sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại như dưới đây:

+ Số điện thoại: Là mã vùng quốc gia nếu các bạn ở Việt Nam thì chọn mã vùng 0084. Còn các bạn ở nước khác thì chọn mã vùng tương ứng nhé.

+ Nhận mã xác minh: các bạn nhấn vào “nhận mã xác minh: để lấy mã code nhé. Tổng đài tự động sẽ gọi điện thoại và gửi mã code đến các bạn. Sau khi lấy được mã code các bạn nhập mã code vào ô mã mã xác minh điện thoại.

Bảo mật 2FA bằng Google Authenticator

Để bảo mật 2FA bằng Google Authenicator, bằng giữ nguyên màn hình như lúc bảo mật xong bằng điện, kéo xuống dưới sẽ thấy mục Google Authenicator. Sau đó hãy bấm vào chữ liên kết.

+ Ở đây trước tiên các bạn cần cài Authy hoặc Google Authenticator vào điện thoại. Mình hay sử dụng Authy vì nó có cơ chế backup tốt hơn Google Au.

+ Tiếp theo các bạn cần Backup mã QR và Key vào đâu đó an toàn trước khi tiến hành bật 2FA nhé. Vì sau này các bạn chẳng may bị mất điện thoại hoặc điện thoại bị hỏng thì còn có cái để mà khôi phục.

+ Sau khi bakup mã QR rồi các bạn tiến hành lấy điện thoại, dùng Authy quét mã QR như hình trên để lấy mã GA code.

+ Chúng ta sẽ nhập GA code gồm 6 ký tự trên điện thoại vào ô nhập mã xác minh, sau đó bấm gửi để hoàn thành.

Bước 4: Xác minh danh tính tài khoản

Lưu ý: Đây là một bước các bạn cần làm để bảo vệ tài khoản của các bạn. Việc xác minh danh tính sẽ giúp nếu chẳng may sau nay các bạn quên 2FA hoặc điện thoại hỏng hoặc mất điện thoại. Lúc này nếu muốn nhờ HTX xóa 2FA thì tài khoản các bạn cần xác minh danh tính trước đó. Khi đó mọi việc sẽ rất dễ dàng các bạn chỉ cần nhấn vào quên mã FA và up lại ảnh CMND hoặc CCCD mà các bạn đã KYC trước đó lên là có thể khôi phục.

Để xác minh danh tính trước tiên các bạn vào phần hình đầu người ở góc phải màn hình -> Chọn 

Sau khi nhấn vào Chưa xác minh sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới:

Tiếp đến bấm vào ô xác minh ngay ở mục xác minh cá nhân

Sau khi bấm vào Xác minh ngay, hệ thống sẽ hiển thị ra thông báo có 4 mức để xác minh. Tài khoản mới chúng ta sẽ có thể xác minh ở Mức 1 Xác minh cơ bản.

Mức 1 Xác minh cơ bản.

Tiếp theo chúng ta phải khai báo thông tin cư trú như quốc gia, quốc tịch, họ tên, ngày tháng năm sinh như hình bên dưới.

Tiếp theo chúng ta bấm nút Gửi để tiếp tục.

Sau khi Xác minh thành công, chúng ta tiếp tục xác minh ở Mức 2 Xác minh cơ bản, Bạn nhấp vào nút Xác minh ngay.

Mức 2 xác minh cơ bản

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta xác minh bằng giấy tờ cá nhân.

+ Bạn bấm vào nút Bấm tải lên, sau đó chọn 2 mặt giấy tờ tùy thân gốc do chính phủ cấp.

+ Chúng ta có thể xác minh bằng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, Hộ chiếu và Bằng lái xe, ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng CMND hoặc CCCD nhé.

Sau khi bấm tải ảnh hoàn tất, hãy bấm nút Gửi, tiếp tục bước xác minh nâng cao.

Mức 3 xác minh nâng cao

Sau khi Xác minh thành công, chúng ta đã có thể bắt đầu giao dịch được rồi. Đối với những người có khối lượng mua bán lớn hơn 1000USD thì chúng ta nên xác minh Mức 3 Xác minh nâng cao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác minh phần này ở bài viết hướng dẫn mở tài khoản trên điện thoại.

Cài mã chống lừa đảo.

Chọn các bước như hình ảnh dưới đây.

Chọn hình đầu người phía trên góc phải màn hình, bấm chọn bảo mật.

Sau đó, bạn kéo thanh trượt xuống dưới. Click vào phần cài đặt của mục” Mã chống lừa đảo“.

Giao diện hiển thị như hình dưới. Bạn chọn mã chống lừa đảo, sau đó click xác nhận.

Hiện nội dung để xác thực bảo mật như hình dưới:

Click để Nhận mã xác minh SĐT > khi nhận được mã bạn nhập vào ô .

Click để Nhận mã email > khi nhận được mã email bạn nhập vào ô.

Sau đó, click để xác nhận.

Bạn đã hoàn thành cài đặt mã chống lừa đảo rồi đó!

Cài đặt xác minh mật khẩu giao dịch

Chọn mục ” Mật khẩu giao dịch” sau đó click vào” cài đặt” như hình dưới.

Sẽ hiển thị phần cài đặt:

Mật khẩu giao dịch: Nhập mật khẩu

Xác nhận mật khẩu giao dịch: Nhập lại mật khẩu sao cho khớp với mật khẩu ở trên.

=> Ok như vậy là tài khoản của các bạn đã được bảo mật và rất an toàn rồi, bây giờ các bạn có thể nạp tiền vào và bắt đầu giao dịch được rồi.

Tại sao nên chọn HTX?

Có nhiều lý do để chọn sàn HTX, đây là một số lý do:

1. Độ an toàn và bảo mật: HTX được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và bảo mật nhất trên thị trường. Nó sử dụng hệ thống bảo mật cao cấp để bảo vệ tài sản của người dùng.

2. Đa dạng sản phẩm: HTX cung cấp nhiều sản phẩm cho người dùng tham gia giao dịch, bao gồm cả giao dịch tiền điện tử và giao dịch đòn bẩy.

3. Khối lượng giao dịch lớn: HTX là một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể mua và bán tiền điện tử với giá tốt nhất.

4. Hỗ trợ khách hàng: HTX có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề của người dùng.

5. Phí giao dịch hợp lý: HTX có mức phí giao dịch hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi tham gia giao dịch tiền điện tử.

Tóm lại, HTX là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng về độ an toàn, đa dạng sản phẩm, khối lượng giao dịch, hỗ trợ khách hàng và phí giao

Các lợi ích của việc đăng ký tài khoản trên sàn HTX

Việc đăng ký tài khoản trên sàn HTX có nhiều lợi ích, bao gồm:

1. Giao dịch đa dạng: HTX là một trong những sàn giao dịch có số lượng đồng tiền điện tử lớn nhất, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn khi giao dịch.

2. An toàn và bảo mật: HTX sử dụng các công nghệ an ninh tiên tiến để bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của người dùng.

3. Chi phí giao dịch thấp: HTX cung cấp các khoản phí giao dịch thấp hơn so với nhiều sàn giao dịch khác.

4. Tính thanh khoản cao: Sàn giao dịch HTX có mức thanh khoản cao, giúp người dùng mua bán đồng tiền điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5. Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp: HTX cung cấp nền tảng giao dịch chuyên nghiệp và tiện lợi, giúp người dùng thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả.

6. Hỗ trợ khách hàng tốt: Sàn HTX có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp người dùng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sử dụng sàn giao dịch.

Câu hỏi thường gặp về sàn HTX

1. HTX là gì?

HTX là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2013. Sàn này cho phép người dùng mua và bán hơn 190 loại tiền điện tử trên toàn thế giới.

2. HTX có an toàn không?

HTX đã đạt chứng nhận bảo mật ISO27001 và cho phép người dùng thiết lập tính năng xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo vệ tài khoản. Tuy nhiên, như với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, việc bảo vệ tài khoản vẫn phụ thuộc vào người dùng và việc thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết.

3. HTX hỗ trợ giao dịch loại tiền điện tử nào?

HTX hỗ trợ hơn 190 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), và nhiều loại tiền điện tử khác.

4. HTX hỗ trợ phương thức nạp/rút tiền nào?

HTX cho phép nạp/rút tiền bằng các phương thức chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, Skrill, Neteller, và nhiều hơn nữa.

5. HTX có phí giao dịch không?

HTX có phí giao dịch từ 0,2% đến 0,3% tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn. Ngoài ra, có thể có phí cho các giao dịch nạp/rút tiền.

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận tài liệu

Ebook