Nhập mã đối tác
yjgj5uiu0m
để được hỗ trợ

Cách thiết lập và sử dụng ví HTX dễ dàng

“Không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn!” 

Đó là một cụm từ mà bạn có thể bắt gặp. Trong khi trôi nổi trong không gian tiền điện tử. Nói cách khác, bạn không thực sự sở hữu mã thông báo của mình. Cho đến khi bạn có quyền truy cập độc quyền vào chúng. 

Giữ an toàn cho tiền điện tử trên sàn HTX của bạn . Là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ ai quyết định đầu tư. Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng có các tùy chọn có sẵn. Bạn có thể lưu trữ tiền điện tử của mình trong Sàn giao dịch tập trung (CEX). Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và nhiều loại ví khác nhau. 
 
Điều quan trọng là phải xem xét những ưu nhược điểm của các loại ví có sẵn cho bạn. Có nhiều cấp độ bảo mật. Khả năng truy cập và tính linh hoạt khác nhau. Có nghĩa là nó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Bạn đặt nhiều giá trị hơn vào tính bảo mật hay sự tiện lợi? Bạn thích ví trực tuyến hay ví ngoại tuyến? Bạn sẽ sử dụng cả hai?  Cùng Topcoin tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về ví HTX là gì?

Ví HTX là một ví nhẹ nhiều chuỗi. Nó hỗ trợ nhiều chuỗi như Chuỗi sinh thái HTX (HECO), Đa giác, mạng Ethereum, Chuỗi OKex (OEC) và Chuỗi thông minh Binance (BSC). Có khả năng hỗ trợ nhiều chuỗi có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các mã thông báo khác nhau từ các chuỗi khác nhau, tất cả trong một ví. 

Những ai sở hữu ví phần cứng sẽ biết rằng việc thực hiện các giao dịch có thể rất lâu và thậm chí gây khó chịu. Bạn sẽ cần kết nối máy tính với ví phần cứng của mình mỗi khi bạn muốn truy cập tài sản của mình. 

Như đã đề cập trước đây, nó cung cấp một số bảo mật bổ sung nhưng trong không gian tiền điện tử, thường cần tốc độ khi chuyển các mã thông báo. Với HTX Wallet, bạn có thể thực hiện việc này thông qua điện thoại thông minh của mình tại bất kỳ thời điểm nào. Các giao dịch của bạn được hoàn thành nhanh hơn những gì bạn có thể nói “đi lên mặt trăng! ”  

>>> Xem ngay: Cách sử dụng và thiết lập ví HTX dễ dàng

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký sàn HTX đơn giản nhất

Các loại ví HTX đang được sử dụng

Ví lạnh 

– còn được gọi là Ví phần cứng.  
 
Ưu điểm – Các ví này ngoại tuyến và cung cấp mức độ bảo mật cao. Nếu ai đó muốn ăn cắp của bạn. Họ sẽ cần lấy ví và mã pin của bạn để truy cập vào mã thông báo của bạn. Các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay . Cung cấp các lựa chọn kho lạnh chất lượng cao cho người dùng của họ. 
 
Nhược điểm – Mặc dù an toàn nhưng chúng không phải là tiện ích nhất. Bạn phải bật nguồn và kết nối Internet. Điều này sẽ mất nhiều thời gian và nỗ lực hơn để truy cập vào tiền của bạn. Không giống như ví nóng, chúng thường không miễn phí. Bạn có thể đang xem xét bất kỳ thứ gì giữa $50 và $200. Nhưng đó là một khoản đầu tư xứng đáng nếu bạn coi trọng bảo mật.  

Ví nóng 

– còn được gọi là Ví phần mềm 

Ưu điểm – Các ví này trực tuyến, đây là một lợi thế nếu bạn thích sự tiện lợi. Ví trên nền web, máy tính để bàn và thiết bị di động là tất cả ví nóng. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho người mua và nhà giao dịch. Vì chúng cho phép truy cập nhanh và bạn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng. 

Nhược điểm – Ví nóng tương đối an toàn nhưng có thể dễ bị tấn công trực tuyến hơn. Mọi người không thường chọn giữ một lượng lớn tiền điện tử trong ví nóng. Giống như bạn sẽ không giữ hàng nghìn đô la trong túi của mình.  

Sử dụng cả hai 

Không có gì lạ khi sở hữu một chiếc ví nóng và một chiếc ví lạnh. Nếu bạn đang giao dịch tích cực và cần thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Bạn sẽ được hưởng lợi từ ví nóng. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là bạn nên giữ tất cả tiền của bạn ở đó. Tại sao không nạp tiền bằng các mã thông báo được lưu trữ trong ví lạnh. Để đảm bảo rằng phần lớn tiền ở nơi an toàn nhất có thể.  

Cách thiết lập ví HTX cơ bản

 Khi thiết lập Ví HTX, bạn sẽ được yêu cầu sao lưu các khóa ghi nhớ của mình. Trong trường hợp không may bị mất ví hoặc làm vỡ điện thoại, thẻ nhớ của bạn sẽ cho phép bạn nhập ví của mình. Giữ thông tin này thật an toàn vì nó sẽ là cách duy nhất để truy cập vào tiền của bạn. Bất kỳ ai có khóa ghi nhớ đều có thể có toàn quyền truy cập vào ví của bạn. 

Thiết lập ví hTX
Thiết lập ví hTX

Trang chính của Ví HTX thoạt đầu có thể gây nhầm lẫn, nhưng chúng tôi sẽ đưa bạn qua các biểu tượng khác nhau trong bài viết này. 

Trang chính của Ví HTX
Trang chính của Ví HTX

Một số biểu tượng đầu tiên bạn thấy là các chuỗi khác nhau có sẵn để sử dụng với ví. Bằng cách nhấp vào bất kỳ biểu tượng nào trong số đó. Bạn sẽ được chuyển hướng đến các Dapp khác nhau như DEX, Lending, Tools và Games, để đặt tên cho một số. 

Các biểu tượng ở dưới cùng

Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một lựa chọn các biểu tượng. 

Nhà – điều này cho bạn thấy tổng quan về ví hiện tại mà bạn đang sử dụng. 

Ví tiền – điều này sẽ mở ra menu ví, nơi bạn có thể thêm ví mới cho các chuỗi khác nhau. Và cũng có thể truy cập các ví khác của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên trái. 

Bằng cách nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên trái, bạn có thể chuyển sang các chuỗi mà ví HTX hiện hỗ trợ. Bằng cách nhấn vào biểu tượng trên cùng bên phải, bạn có thể tạo ví mới trên chuỗi mà bạn đã chọn. 

Ví HTX
Ví HTX

Thị trường – tại đây, bạn có thể thêm danh sách mã thông báo yêu thích của mình mà bạn hiện đang theo dõi, giúp dễ dàng theo dõi biến động giá. Trên bảng điều khiển trên cùng, có nhiều tab khác nhau sẽ đưa bạn đến các trang khác nhau như DeFi mã thông báo và xếp hạng mã thông báo theo vốn hóa thị trường và biến động giá trong 24 giờ qua. 

Mục thị trường trên ví HTX
Mục thị trường trên ví HTX

Trình duyệt – điều này hoạt động giống như google chrome và cho phép bạn tương tác với hoặc truy cập các dapp. Dapps là các ứng dụng phi tập trung hoặc các ứng dụng cơ bản trên blockchain. Nơi bạn có thể thực hiện canh tác, cho vay và đi vay hoặc thậm chí chơi trò chơi. 

Trình duyệt
Trình duyệt

Cài đặt – đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những thứ quan trọng như cài đặt mật khẩu của mình. 

Cài đặt
Cài đặt

Ai nên sử dụng Ví HTX?

Nó dành cho bất kỳ ai và tất cả mọi người, mặc dù có một số người có thể được hưởng lợi nhiều hơn những người khác từ các tính năng của Ví HTX. 
 
Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng DeFi khác nhau trên các chuỗi khác nhau, đây là nơi mà Ví HTX thực sự tỏa sáng.  

Ví dụ: nếu bạn đang canh tác trên 3 dapp khác nhau, việc nhận phần thưởng có thể khó khăn vì bạn sẽ cần đăng nhập vào 3 dapp khác nhau để đạt được điều này.  

Với HTX Wallet, có tùy chọn xác nhận quyền sở hữu ‘một cú nhấp chuột’ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Nó sẽ cho phép bạn nhận tất cả các phần thưởng DeFi của mình, bạn đã đoán ra điều đó – một cú nhấp chuột!  

Để khám phá tất cả các tính năng, bạn có thể tải xuống Ví HTX NƠI ĐÂY và khám phá cách thức tập trung vào tốc độ, sự tiện lợi, tính linh hoạt và bảo mật của HTX có thể hỗ trợ bạn trên hành trình đầu tư của mình như thế nào.

Bạn mới sử dụng HTX? Đăng ký tài khoản HTX và nhận được ‘Tiền thưởng chào mừng’ trị giá lên đến $300 để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ HTX và bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của bạn.   

>>> Xem ngay: Thông tin mới nhất về sàn HTX bạn nên biết

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký sàn HTX trên điện thoại đơn giản nhất

Nhập mã đối tác
38721
để được hỗ trợ

Cùng thảo luận

Nhận tài liệu

Ebook