HTX Earn là gì và những cập nhật mới nhất

HTX Earn đang là tâm điểm trong hệ sinh thái của HTX.

HTX Earn là gì? HTX Earn có những sản phẩm chính nào? Hãy cùng Topcoin tìm hiểu ngay ngay nhé.

Khái niệm về HTX Earn là gì?

Có không ít người đặt ra câu hỏi rằng HTX Earn là gì. Tương tự như Binance Earn . HTX Earn là cách giúp nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận. Khi tham gia mua bán coin trên sàn HTX. Có thể nói HTX Earn là một trong những cách kiếm tiền thụ động trong thị trường tiền điện tử.

Để sử dụng HTX Earn, bắt buộc các bạn phải tạo tài khoản sàn HTX.

Đây chính là một sản phẩm đầu tư của đội ngũ phát triển của HTX. Với HTX Earn người dùng có thể dễ dàng quản lý được các tài sản kỹ thuật số của mình. 

Ngoài việc nắm giữ tài sản thì người dùng còn có thể đưa ra các lựa chọn khác.

Ví dụ như:

Đăng ký và chuyển tài sản đang có thành các khoản thu nhập cố định. Hoặc thu nhập linh hoạt. Tạo ra APY (Annual Percentage Yield – lãi suất ước tính theo năm) trên tài sản số của nhà đầu tư. HTX đưa ra các khuyến mãi “thu nhập nổi bật” cũng rất hấp dẫn và được cung cấp định kỳ. Cụ thể phụ thuộc vào tình trạng có sẵn.

Sản phẩm tài chính trên HTX Earn

Tính tới thời điểm này HTX Earn đã sở hữu khá nhiều sản phẩm tài chính. Mỗi sản phẩm tài chính lại có các ưu điểm riêng. Cụ thể, các sản phẩm tài chính của HTX Earn là gì? Dưới đây là danh sách chi tiết:

Staking – sản phẩm nổi bật của HTX Earn

Đây là một sản phẩm tài chính nổi bật của HTX Earn. Theo đó, khi sử dụng sản phẩm này. Tức là bạn khóa tài sản số của mình vào 1 mạng lưới của đồng coin hay token nào đó. Để có thể nhận được lãi suất từ cơ chế PoS – bằng chứng cổ phần. 

Để sử dụng công cụ Staking ở trang chủ sàn HTX Global. Các bạn chọn Nghiệp vụ tài chính => Staking

Sản phẩm Staking của HTX Earn
Sản phẩm Staking của HTX Earn

Hiểu một cách đơn giản thì Staking chính giống như đem coin/token đi gửi tiết kiệm. Khi lựa chọn Staking, bạn sẽ góp số tiền ảo mà mình có vào hệ thống. Để mạng blockchain xác thực. Và nhận thưởng từ mạng lưới dựa vào tỷ lệ cổ phần đóng góp. Như vậy, đóng góp càng nhiều thì phần thưởng được chia càng lớn.

Mức lợi nhuận khi tham gia Staking mà bạn có thể nhận được lên tới hàng trăm % mỗi năm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bị lỗ nếu như đồng coin hay token đó bị giảm giá mạnh.

Sàn HTX hiện hỗ trợ Staking cho các đồng coin Zil, ELF, LUNC, XPRT. SOL và CSPR. Thời gian staking của các đồng coin này khác nhau. 

HTX Earn sẽ khóa (locked) các đồng coin staking này trong khoảng thời gian nhất định. Khi tham gia staking, nếu rút coin trước hạn cam kết. Thì bạn sẽ bị mất toàn bộ thưởng mà bạn đã nhận trước đó.

Do đó, các bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký staking nhé!

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp, rút coin trên sàn HTX

Các đồng coin được staking trên HTX Earn
Các đồng coin được staking trên HTX Earn

Primepool – sản phẩm an toàn của HTX Earn

Primepool là hình thức tham gia vào bể thanh khoản. Hay nói cách khách là bạn cung cấp thanh khoản cho 1 bể tiền số mà bạn tham gia.

Bạn sẽ phải sử dụng tài sản của mình để cung cấp năng lượng cho bể đào hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được nhận thưởng dựa theo cổ phần có được. 

Primepool có 2 hình thức: Độc quyền trên HTX và Niêm yết Token mới

+ Độc quyền trên HTX: Hiện tại các sản phẩm này đã hết, mình sẽ review sau cho các bạn. Có thể đoán ra, hình thức này sẽ có mức API tốt cho nhà đầu tư. Vì nó mang màu sắc của sàn HTX.

+ Niêm yết token mới: na ná như Lauchpool của Binance. Nghĩa là, bạn hold một đồng coin nào đó. Đem vào bể thanh khoản Primepool để nhận lại một đồng coin khác. Nếu lauchpool của Binance, thường sẽ yêu cầu hold đồng BNB, BUSD hoặc CAKE của hệ sinh thái Binance. Thì Primepool thoải mái hơn, họ cho phép hold các coin khác, ngoài coin sàn là HTX token (HT)

Tham gia Primepool kiếm tiền dễ dàng hơn
Tham gia Primepool kiếm tiền dễ dàng hơn

Nhìn chung Primepool được đánh giá là một sản phẩm an toàn của HTX Earn. Primepoon rất thích hợp để các nhà đầu tư tham khảo. Bởi bạn không mất gốc mà còn được nhận thêm phần tưởng là những coin hay token mới. Và tương tự như Staking, góp càng nhiều thì tỷ lệ thưởng được chia cũng càng lớn. Tuy nhiên, vẫn phải lưu ý giá token để hạn chế rủi ro bị lỗ.

Polkadot Slot Auction – kênh bỏ phiếu đấu giá trên HTX Earn

Đây là một kênh bỏ phiếu đấu giá trên HTX Earn. Nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng hỗ trợ cho những dự án yêu thích của mình. Bạn có thể tham gia bỏ phiếu đấu giá trên cả website hoặc app.

Tham gia bỏ phiếu nhanh nhận thưởng lớn
Tham gia bỏ phiếu nhanh nhận thưởng lớn

Theo như quy định, thì trong thời gian bỏ phiếu. Token sẽ bị khóa tạm thời và không thể thực hiện các giao dịch hay rút, staking. HTX sẽ mở khóa token. Và gửi tới tài khoản exchange của nhà đầu tư. Nếu như dự án nhà đầu tư tham gia bỏ phiếu không thắng thầu.

Ngược lại, nếu dự án nhà đầu tư tham gia bỏ phiếu thắng bị sẽ bị khóa cho tới khi hết thời hạn thuê. 

Những người tham gia vào bỏ phiếu đều sẽ nhận được phần thưởng. Tương ứng với số token bị khóa cũng như quy tắc phân phối thưởng mà HTX công bố.

HTX Earn giúp bạn kiếm được APY lên tới 50% một cách dễ dàng và an toàn

Với HTX Earn. Bạn có thể kiếm được APY lên tới 50% một cách rất dễ dàng lại đảm bảo an toàn. Cụ thể, những người dùng đăng ký tài khoản HTX sau ngày 07/07/2021. Chưa thực hiện giao dịch nạp tiền token nào. Hoặc người dùng đăng ký tài khoản HTX trong thời gian diễn ra sự kiện. Vó thể tham gia nhận thưởng 50% APY. 

Kiếm APY cùng HTX Earn
Kiếm APY cùng HTX Earn

Các điều kiện để có thể nhận thưởng 50% APY là: 

+ Nạp/rút token trong thời gian diễn ra sự kiện

+ Cho phép nạp lên tới 5.000 USDT bất kỳ token nào. Trong số các token sau: USDT, ETH, BTC, DOT, DOGE, SHIB. Trường hợp nạp nhiều hơn 5.000 USDT thì khoản dư cũng không được tính thưởng.

Cách phân phối thưởng của HTX Earn như sau:

+ Khoản tiền lãi sẽ được chia làm 2 phần. Một phần trả cho người tham gia theo mức APY hiển thị tại hệ thống trong ngày đó. Và phần còn lại trong vòng 07 ngày làm việc. Kể từ khi sự kiện kết thúc sẽ chuyển vào tài khoản Earn của họ

+ Lãi suất nhận được sẽ dưới dạng token người tham gia nạp

ETH 2.0 – sản phẩm sắp ra mắt trên HTX Earn

ETH 2.0 được biết tới là một bản cập nhật sắp được ra mắt. ETH 2.0 ra đời nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng cho mạng Ethereum. Từ hình thức PoW – bằng chứng làm việc sang hệ thống xác thực bằng PoS – bằng chứng cổ phần. 

Tham gia ETH 2.0 tại HTX Earn
Tham gia ETH 2.0 tại HTX Earn

Tại sàn giao dịch HTX có cung cấp dịch vụ đặt cược ETH 2.0. Tham gia vào dịch vụ này. Có nghĩa là bạn đã cam kết sử dụng ETH của mình để đặt cược và kiếm về phần thưởng. Khi tham gia vào nhóm đặt cược. Bạn sẽ phải chấp nhận đối mặt với một số rủi ro nhất định từ mạng lưới Ethereum. 

Phần thưởng khi staking ETH 2.0 là do mạng Ethereum chi trả, chứ không phải của sàn HTX. Khi tham gia vào nhóm đặt cược. Bạn sẽ phải chấp nhận đối mặt với một số rủi ro nhất định từ mạng lưới Ethereum. Do đó, nhà đầu tư cân nhắc trước khi tham gia staking 2.0.

Crypto Loan – sản phẩm vay cầm cố trên HTX Earn

Crypto Loan là dịch vụ vay cầm cố tiền điện tử. Nếu bạn đang có tài sản là coin hay token. Thì có thể đăng ký vay cầm cố tại Crypto Loan theo quy trình sau:

+ Gửi yêu cầu vay

+ Nền tảng chuyển thế chấp và thực hiện phân phối vay

+ Hoàn trả vay với lãi suất quy định

+ Nền tảng trả thế chấp

Cầm cố vay tiền với Crypto Loan trên HTX Earn
Cầm cố vay tiền với Crypto Loan trên HTX Earn

HTX wallet – sản phẩm lưu trữ trên HTX Earn

Được biết đến là một ví nhẹ nhiều chuỗi. Và có thể được sử dụng để lưu trữ những mã thông báo hay coin/token khác nhau trong cùng 1 ví. Các chuỗi mà HTX wallet hỗ trợ rất đa dạng. Ví dụ như: Chuỗi Okex (OEC), chuỗi sinh thái HECO, chuỗi thông minh Binance (BSC), mạng Ethereum và đa giác.

HTX wallet cũng là sản phẩm của HTX Earn 
HTX wallet cũng là sản phẩm của HTX Earn 

Kết luận

HTX Earn là một dịch vụ đầu tư tiền điện tử hữu ích. HTX Earn giúp người dùng có thể kiếm lời từ việc nắm giữ tiền điện tử một cách dễ dàng và tiện lợi. Với các sản phẩm đầu tư đa dạng và chính sách lãi suất hấp dẫn. HTX Earn đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên, như đã đề cập, đầu tư vào tiền điện tử vẫn có rủi ro. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Và hạn chế đầu tư quá mức vào một sản phẩm cụ thể.

>>> Xem ngay: Top 5 sàn topcoin có tổng vốn hóa thị trường crypto uy tín nhất

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp, rút coin trên sàn HTX

>>> Xem ngay: HTX Pool là gì? Tìm hiểu thông tin nhiều hơn về HTX Pool

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận tài liệu

Ebook